Chọn giải đấu

Premier League

Hòa Southampton để thấy Kovacic xa Jorginho chỉ có “ngâm thùng tưới rau”

Nguyễn Alex - 14:37 - 20/02/2021

Sau trận hòa 1 - 1 với Southampton, rất nhiều CĐV Chelsea đã tỏ ra ngao ngán với tuyến giữa của đội nhà.

Vòng 25 NHA, Chelsea có chuyến làm khách được dự báo nhiều khó khăn trước Southampton. Những gì diễn ra trên sân đã cho thấy sự cảnh giác của HLV Tuchel trước đó là hoàn toàn chính xác. Lối chơi phòng ngự chủ động của đội chủ nhà đã khiến Chelsea hoàn toàn bế tắc. Mặc dù sử dụng hết cả 3 quyền thay đổi người trên hàng công nhưng Chelsea chỉ có được bàn thắng từ chấm phạt đền của M.Mount, trước đó Minamino là người mở tỷ số.

Sau trận đấu, rất nhiều CĐV Chelsea đã tỏ ý ngán ngẩm với Kovacic khi tiền vệ này thiếu gắn kết, để Kante thi đấu đơn độc. Nếu chấm điểm, Kovacic sẽ là 1 trong những cầu thủ tệ nhất bên phía Chelsea trận này.

hoa-southampton-de-thay-kovacic-xa-jorginho-chi-co-ngam-thung-tuoi-rau

“Trận này mất hết tuyến giữa, Mount cõng còng hết lưng, Kovacic kiểu như không thích đá với Kante thì phải, trận này còn lười chạy, lười di chuyển. Cứ đà này chắc Tuchel phải dùng Kovacic và Jorginho rồi” – Dũng Đặng chia sẻ.

“Không hiểu ông Kovacic làm cái gì trên sân nữa. Đúng kiểu đá không hợp ý ông ta là ông đá linh tinh luôn ấy, mất bóng nguy hiểm lại chẳng có tính sáng tạo gì, hời hợt không chấp nhận nổi. Nhìn Kante vs Mount mà thương” – Hoàng Nam bức xúc.

“Nói ra thì nhiều ông bảo fan phong trào nhưng cái thái độ thi đấu của Kovacic là không thể chấp nhận nổi. Tiền vệ trung tâm kiểu gì mà đá hời hợt, chẳng chịu phối hợp hay tìm ra phương án tấn công gì. Nhìn chung Kovacic mà không có Jorginho thì phế lắm. Chán chẳng thèm nói” – Mạnh Nguyễn chia sẻ.

“Nhìn cách Kovacic đá đủ hiểu lão không thích cặp với Kante rồi, chẳng có pha phối hợp nào cả. Thậm chí, trận này này tuyến giữa như mất trắng luôn ấy. Nhìn Mount nó chạy, làm bóng các thứ mà thấy Kovacic cần học hỏi. Mong Tuchel gắt hơn nữa chứ để như này là theo chân Lampard mất, chiều chúng nó quá đành ra hư” – Thanh Trần nhận định.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com