Chọn giải đấu

Premier League

Hội tuyển thủ Việt Nam mừng phong bì cưới Công Phượng bao nhiêu?

Nguyễn Alex - 04:14 - 23/11/2020

Nhiều người bông đùa rằng tiền mừng cưới Công Phượng của các tuyển thủ quốc gia Việt Nam có giá trị bằng cả tấn thóc. Vì thế nên các tuyển thủ cứ cười mà lệ đổ trong tim thôi.

Mới nhất, tiền vệ Phạm Đức Huy đã chia sẻ bức ảnh khá thú vị khi anh chàng cùng các đồng đội ở ĐT Việt Nam mừng phong bì, bỏ vào hòm tiền mừng lễ cưới Công Phượng – Viên Minh ngày 18/11 tại Phú Quốc. Trên trang cá nhân của mình, Đức Huy chia sẻ: “1 nhát thả tay, mất ngay tấn thóc! Chúc mừng hạnh phúc Phượng Minh”.

cong-phuong-dep-trai

Hội tuyển thủ Việt Nam mừng phong bì cưới Công Phượng bao nhiêu?

Nhìn vào bức ảnh, chúng ta có thể thấy rằng ai ai cũng vui mừng hớn hở. Những Trọng Hoàng, Hải Quế, Đức Huy đang thực hiện các động tác bỏ phong bì vào hòm. Trong khi đó, Minh Long và Nguyên Mạnh lại đang cắm cúi viết lời chúc mừng. Trong ngày chung vui của Công Phượng, hội các tuyển thủ ai cũng điển trai và rạng rỡ. 

Dẫu vậy, nhiều fan lại bông đùa rằng dù mặt cười nhưng trong tim các tuyển thủ đang đổ lệ. Lúc này, giá gạo trên thị trường là khoảng 10.000/cân thì phong bì các tuyển thủ tặng Công Phượng cũng sương sương đạt ngưỡng chục triệu. 

Dù đều bỏ tiền mừng Công Phượng nhưng bức ảnh của Văn Toàn lại sở hữu khá nhiều sắc thái không giống như Đức Huy. Trong hình, tiền đạo quê Hải Dương cẩn thận viết phong bì mừng cưới ‘Phượng sồ’ với vẻ mặt rất nghiêm túc. Bên cạnh Toàn là Quang Hải đang chờ, Văn Thanh nhăn nhó cầm quạt phe phẩy trong khi Văn Hậu không cảm xúc. 

toan-cuoi-phuong

Toàn nghiêm túc viết phong bì cưới mừng Công Phượng.

Dù thế nào đi chăng nữa thì các fan cũng phải gật gù rằng đám cưới Công Phượng – Viên Minh đã đem lại rất nhiều cảm xúc tuyệt vời cho các fan bóng đá. Dù không phải đợt hội quan cho ĐT Việt Nam nhưng gần như 100% các tuyển thủ quốc gia đều góp mặt. Ai ai cũng bảnh bao và đẹp trai hết nấc. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com