Chọn giải đấu

Premier League

HOT: Thầy Park ‘nổi trận lôi đình’ vì danh sách tuyển Việt Nam bị lộ, sẽ thay đổi nhiều vị trí

Nguyễn Alex - 03:11 - 05/05/2021

HLV Park Hang Seo đang rất bức xúc khi danh sách đội tuyển Việt Nam bị tiết lộ không chính xác trước ngày tập trung. Điều này khiến kế hoạch của ông bị ảnh hưởng khá nhiều.

“HLV Park Hang Seo đã rất bực bội vì danh sách đội tuyển Việt Nam bị tiết lộ lên báo. Bản danh sách này cũng không chính xác bởi ông còn cân nhắc nhiều vị trí” – một lãnh đạo của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chia sẻ.

Theo như lãnh đạo uy tín này chia sẻ, VFF cũng chưa báo cáo Tổng cục TDTT để ra quyết định triệu tập đội tuyển. Vậy mà ngày 4/5, một số tờ báo đã đăng tải danh sách rút gọn của đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tại UAE.

hot-thay-park-noi-tran-loi-dinh-vi-danh-sach-tuyen-viet-nam-bi-lo-se-thay-doi-nhieu-vi-tri

Ông Park đang rất cáu

Trong danh sách này, những cái tên quen thuộc có mặt như:  Công Phượng, Văn Toàn, Tuán Anh, Lương Xuân Trường (HAGL), Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng (CLB Hà Nội), Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Hoàng Đức (Viettel)…

Ngay sau khi danh sách bị lộ, HLV Park Hang seo đã nhận rất nhiều chỉ trích khi loại QBV Việt Nam 2020 Văn Quyết và trung vệ đang có phong độ rất cao là Hữu Tuấn. Đang yên đang lành bị chỉ trích oan, nên ông Park nổi cơm lôi đình cũng dễ hiểu.

hot-thay-park-noi-tran-loi-dinh-vi-danh-sach-tuyen-viet-nam-bi-lo-se-thay-doi-nhieu-vi-tri-1

Các tuyển thủ đều đang có phong độ tốt

Ông Park từng quán triệt các trợ lý phải tuân thủ nghiêm ngặt việc đảm bảo bí mật danh sách đội tuyển, nhất là khi lần tập trung này rất quan trọn, nó ảnh hưởng trực tiếp đến tấm vé đi tiếp của ĐTVN tại vòng loại World Cup 2022.

Do ảnh hưởng dịch COVID-19, đội tuyển Việt Nam sẽ không tập trung ở Quy Nhơn mà chuyển sang Hà Nội. Kết thúc chuyến tập huấn ngắn ngày ở Hà Nội, thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ bay thẳng sang UAE bằng chuyên cơ.

hot-thay-park-noi-tran-loi-dinh-vi-danh-sach-tuyen-viet-nam-bi-lo-se-thay-doi-nhieu-vi-tri-2

ĐT Việt Nam sẽ bước vào giai đoạn quan trọng nhất cho tấm vé đến vòng loại cuối

Hiện tại, HLV Park Hang seo đang cân nhắc 1 số vị trí cần thay đổi, nhiều khả năng Văn Quyết và Hữu Tuấn sẽ góp mặt. Nên nhớ, lần tập trung này còn liên quan đến nhiều thứ vì các cầu thủ sang UAE sẽ được tiêm phòng COVID-19.

Tại Vòng loại thứ 2 World Cup 2022, đội tuyển Việt Nam đang dẫn đầu bảng G với 11 điểm sau 5 trận, hơn Malaysia 2 điểm và Thái Lan 3 điểm. Đội sẽ lần lượt gặp Indonesia, Malaysia và UAE. Nếu duy trì được phong độ như giai đoạn trước đó, những chiến binh sao vàng sẽ chắc chắn đi tiếp với ngôi nhất bảng.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com