Chọn giải đấu

Premier League

Hotgirl fan Chelsea và câu chuyện đầy cảm động về Chelsea

Nguyễn Alex - 02:39 - 09/03/2021

Chelsea là 1 trong những CLB có khá ít fangirl, nhưng đúng với câu “ít mà chất” khi những cô gái hâm mộ The Blue luôn có tính cách rất đặc biệt và quan trọng nhất là xinh tựa Hoa hậu.

Mới đây, bạn Phạm Phương Mai đã có những chia sẻ thú vị về hành trình đến với Chelsea trên “Official Supporters Club Of Chelsea In Vietnam”.

Nguyên văn bài chia sẻ:

“Thanh xuân này chúng ta dành chọn tuổi trẻ cho điều gì?

Có bao giờ các bạn cũng tự hỏi lại chính mình như vậy không?

Còn với mình, bên cạnh những tháng ngày dành cho ngôi trường đại học, bạn bè thầy cô và cả gia đình, … những con người đã giúp mình trưởng thành hơn bao giờ hết.

Cũng chẳng thể phủ nhận được đó là một phần kỷ niệm của tuổi trẻ.

Nhưng những điều đó càng ý nghĩa hơn khi mình mang một tình yêu màu xanh – màu xanh của sự hy vọng mạnh mẽ, màu xanh của lá cờ London – màu xanh của câu lạc bộ Chelsea.

hotgirl-fan-chelsea-va-cau-chuyen-day-cam-dong-ve-chelsea

Tình yêu Chelsea xuất phát không giống như những gì mà mình có, đó là tình yêu của sự tình cờ, bất chợt nhưng lại vô cùng bền lâu và gắn gó. Vào một ngày lướt mạng xã hội, mình gặp một video về một trận đá bóng, ấn tượng nhất lúc đó có lẽ về đường bóng từ sân nhà được chuyền lên sân đối thủ và sau đó đã có một bàn thắng đầy cảm xúc được thực hiện.

Đúng vậy, đó là trận Champions League năm 2012 giữa Chelsea và Barcelona, người ghi bàn khi đó là Fernando Torres. Cảm xúc của mình lúc ý thật khó diễn tả, trong đầu có nhiều câu hỏi và mình bắt đầu vào Google tìm những thông tin về Chelsea, càng tìm hiểu mình lại càng thích Chelsea hơn. Rồi sau đó mình cũng bắt đầu xem những trận bóng Ngoại hạng Anh đầu tiên, lúc ấy mình mới là một cô bé học lớp 11.

Từ thích thành yêu là cả một quá trình, là một chặng đường mình gắn bó với Chelsea. Sau khi kết thúc kỳ thi tốt nghiệp phổ thông, được học tập ở một ngôi trường Đại học mới, môi trường mới, con đường mình chọn cũng nhiều thử thách hơn.

hotgirl-fan-chelsea-va-cau-chuyen-day-cam-dong-ve-chelsea-1

Một ngày mùa hè năm 2018, sau những ngày hoạt động lặng lẽ trong Hội cổ viên chính thức của Chelsea tại Việt Nam – CFCVN, gạt bỏ đi sự nhút nhát, mình đã tham gia vào Giải bóng đá dành cho Fan Chelsea toàn quốc, khi đó mình là cô bé dẫn đoàn CFC Ninh Bình. Vì tình yêu màu xanh, những con người tuy xa lạ nhưng lại rất thân quen, chúng mình giống một gia đình vậy. Mọi người vui vẻ, thân thiện và nhiệt tình. Đó là một kỷ niệm đáng nhớ nhất cho đến bây giờ mình vẫn không thể quên được. CFCVN là một mái nhà chung, chúng ta cùng đến với nhau và cùng xây dựng lên một tình yêu tuyệt vời nhất dành cho Chelsea.

Chặng đường đến với CFCVN cũng chưa dừng lại ở đó, sau đó mình mới biết ngoài những giải bóng đá dành cho Fan Chelsea ra thì còn có những buổi Offline được tổ chức thường xuyên cho các bạn Fan có không gian cùng nhau thưởng thức trận cầu của Câu lạc bộ yêu thích, cùng nhau chia sẻ niềm đam mê, niềm vui mà Chelsea mang đến.

Lần đầu đi Offline là sự ngỡ ngàng, hồi hộp xen lẫn là sự thú vị, sau đó sẽ là lần thứ hai, thứ ba, …. Và cho đến bây giờ, mình cũng đã tham gia vào Team sự kiện của CFCVN, cùng anh chị, các bạn tổ chức những buổi Offline ý nghĩa cho tất cả Fan Chelsea tại Hà Nội. Là một người hỗ trợ hậu cần những buổi Offline, đứng sau theo dõi các bạn, mình nhận ra là các bạn thật tuyệt vời, các bạn luôn ủng hộ nhiệt tình những buổi Offline dù có đôi lúc thời gian không thuận lợi.

hotgirl-fan-chelsea-va-cau-chuyen-day-cam-dong-ve-chelsea-2

Mỗi buổi Offline là một kỷ niệm đáng nhớ, có những lần chúng ta ra về trong niềm vui và sự tự hào, song bên cạnh đó cũng là những trận đấu chưa thất sự thuyết phục, thậm trí có những trận đấu chúng ta thua với tỷ số khó tin, … Nhưng mọi người vẫn ở lại xem đến phút cuối cùng, chúng ta trò chuyện cùng nhau và ra về trong những lời an ủi động viên, cổ vũ hết lòng… một chút khó khăn đó đã là gì phải không cac bạn. Mình không dám hứa gì nhiều, chỉ cần các bạn luôn ủng hộ Câu lạc bộ thì đó chính là động lực lớn nhất giúp mình phải thật cố gắng và hoàn thiện mình hơn.”.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com