Chọn giải đấu

Premier League

“Hotgirl” sở hữu vòng 1 đẹp đã chia tay Vũ Văn Thanh, lộ nhiều ảnh hot

Nguyễn Alex - 08:47 - 06/03/2021

Phùng Bảo Trân, nàng Wags nổi tiếng với thân hình gợi cảm và vòng 1 vô cùng hấp dẫn đã chính thức chia tay Văn Thanh.

Hậu vệ Vũ Văn Thanh và bạn gái xinh đẹp, giỏi giang – Phùng Bảo Trân được xem là cặp đôi “tiên đồng – ngọc nữ” của làng bóng Việt. Cả hai đã có gần 5 năm bên nhau, thường xuyên “đốn tim” người hâm mộ bằng những khoảnh khắc ngọt như đường. Bởi thế mà tin đồn Văn Thanh – Bảo Trân “đường ai nấy đi” khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ. Trên một group chuyên chia sẻ những bí mật sân cỏ, fan không ít lần thắc mắc về mối quan hệ hiện tại của cả hai khi khá lâu rồi, họ không đăng ảnh chung trên mạng xã hội.

hotgirl-huu-vong-1-dep-da-chia-tay-vu-van-thanh-lo-nhieu-anh-hot

Văn Thanh và bạn gái xinh đẹp đã bỏ theo dõi nhau trên Instagram. Hình ảnh chung và những dòng trạng thái xác nhận mối quan hệ trên Facebook cũng bị cặp đôi xoá bỏ hoàn toàn. Đặc biệt, trong ngày sinh nhật tuổi 25 của mình, Bảo Trân đã chia sẻ dòng trạng thái khiến người hâm mộ hoang mang: “25 tuổi không một ai theo đuổi”. Cô cũng không xuất hiện bên cạnh bạn trai trong dịp sinh nhật như những năm trước đây. Theo bạn bè của Văn Thanh ở CLB HAGL, hậu vệ này hiện là “trai độc thân”. 

hotgirl-huu-vong-1-dep-da-chia-tay-vu-van-thanh-lo-nhieu-anh-hot-1

 Phùng Bảo Trân năm nay 26 tuổi, hơn Văn Thanh 1 tuổi. Không ồn ào trong chuyện yêu một cầu thủ nổi tiếng, Bảo Trân còn là cô gái thực sự rất giỏi trong việc kiếm tiền. Cô gái này đã mở một Spa và bán đồ online. Mức thu nhập hàng tháng của Bảo Trân cao hơn nhiều so với Vũ Văn Thanh. Vậy nên mới có chuyện cô từng tuyên bố, nếu Vũ Văn Thanh không đá bóng nữa thì cứ về bên cạnh, cô sẽ nuôi. Thế nên, việc hai người chia tay khiến các fan thực sự tiếc nuối.

hotgirl-huu-vong-1-dep-da-chia-tay-vu-van-thanh-lo-nhieu-anh-hot-2

hotgirl-huu-vong-1-dep-da-chia-tay-vu-van-thanh-lo-nhieu-anh-hot-3

hotgirl-huu-vong-1-dep-da-chia-tay-vu-van-thanh-lo-nhieu-anh-hot-4

hotgirl-huu-vong-1-dep-da-chia-tay-vu-van-thanh-lo-nhieu-anh-hot-5

hotgirl-huu-vong-1-dep-da-chia-tay-vu-van-thanh-lo-nhieu-anh-hot-6

hotgirl-huu-vong-1-dep-da-chia-tay-vu-van-thanh-lo-nhieu-anh-hot-7

hotgirl-huu-vong-1-dep-da-chia-tay-vu-van-thanh-lo-nhieu-anh-hot-8

hotgirl-huu-vong-1-dep-da-chia-tay-vu-van-thanh-lo-nhieu-anh-hot-9

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com