Chọn giải đấu

Premier League

Hùng Dũng chính thức tha lỗi cho Hoàng Thịnh

Nguyễn Alex - 15:51 - 26/03/2021

Hùng Dũng mong khán giả bỏ qua cho Hoàng Thinh vì đây là điều không ai mong muốn xảy ra.

Vết mổ đã tiến triển tốt. Dũng đã thấy an tâm. Anh tràn đầy niềm tin về sự hồi phục nhanh trong những ngày sắp tới và tin tưởng sẽ trở lại sân cỏ cách vững vàng. Hôm qua khi thầy Park vào thăm, anh còn nói vui với thầy anh sẽ có mặt tại vòng loại thứ ba World Cup.

Dũng cho biết anh và vợ không oán giận gì về Ngô Hoàng Thịnh. Dù có lúc đã phải qua sự đau đớn tột cùng, song giờ đây khi tỉnh lại, anh cho rằng đây chỉ là tai nạn trong bóng đá mà bất cứ nơi đâu đều có. Thế giới có đầy và VN không là ngoại lệ!

Anh cho rằng Thịnh không hề ác ý, không muốn triệt hạ đối phương. Chẳng qua là trận đấu căng thẳng quá, tính chất trận đấu là rất quyết liệt, sự tranh chấp cứng rắn là điều không thể không diễn ra. Nếu pha bóng ấy mà Dũng qua được Thịnh, thì khung thành TPHCM phải gặp sóng gió. 

Hùng Dũng mong khán giả bỏ qua cho Hoàng Thinh vì đây là điều không ai mong muốn xảy ra.

Với trách nhiệm của một trung vệ, Thịnh phải làm hết sức mình, và tai nạn đã xảy ra. Đó là điều đáng tiếc, không ai muốn, song nó đã xảy ra. Cầu thủ có tình bạn ngoài đời, song trong sân lại là đối thủ, ai cũng vì chúa nấy. Chuyện này nên đánh giá đó là một tai nạn, một rủi ro, không nên vì một lỗi lầm mà quy chụp cho Ngô Hoàng Thịnh.

Những ngày qua Dũng đau về thể xác, còn Thịnh đau về mặt tinh thần, luôn luôn bị dằn vặt, ám ảnh và mặc cảm tội lỗi. Áp lực mà Thịnh phải chịu là rất khủng khiếp. Nên thôi, tất cả hãy cần dừng lại. Vẫn biết đau thương không chuộc được lỗi lầm, song đã là con người, mấy ai không có lỗi. 

Dũng hoàn toàn tha lỗi cho Thịnh, mong mọi người nên buông bỏ. Dũng nghỉ đấu có thể đến 5/6 tháng hoặc dài hơn. Còn Thịnh phải nghỉ đến cuối năm, lấy chi mà sống! Cầu mong bạn ấy thật bình tâm để ổn định cuộc sống của mình.

Sống trong đời sống cần có một tấm lòng! Lòng Dũng với Thịnh là không thù, không oán. Dũng đem yêu thương vào nơi oán thù, đem thứ tha vào nơi lăng nhục, đem ôn hoà vào nơi tranh chấp, đem chân lý vào chốn lỗi lầm, chiếu trông cậy vào nơi thất vọng! Xin chúng ta hãy yêu thương và tha thứ cho anh Ngô Hoàng Thịnh.

Hùng Dũng mong khán giả bỏ qua cho Hoàng Thinh vì đây là điều không ai mong muốn xảy ra.-1

Và Dũng xin có một yêu cầu nhỏ. Đó là trong điều trị chấn thương, liệu pháp tâm lý rất quan trọng. Để giúp cho Dũng kiên tâm, vững chí, tràn đầy niềm tin, có tư tưởng tích cực, thì thôi, xin hãy đừng đăng những clips, những hình ảnh Dũng bị nạn nữa. Đừng nhắc lại chuyện đó nữa kẻo khơi dậy một vết thương đau. Có nhớ đến Dũng xin hãy chia sẻ những tư tưởng tích cực, những ý nghĩ thiện lành, những tấm gương phấn đấu tuyệt vời để vượt qua hoàn cảnh, những ước mơ cao đẹp, ý chí lẫm liệt, nghị lực tràn đầy và tâm hồn cao thượng. 

Yêu thương và tha thứ sẽ làm cho con người trở nên cao thượng. Dũng tin ở đời có một lực gọi là “lực hấp dẫn”. Khi ta nghĩ đến những điều tích cực, thiện lành, ta sẽ hấp dẫn được những năng lượng vũ trụ tích cực và thiện lành đến với mình. Cũng như thế, khi ta biết tha thứ trong yêu thương, ta sẽ trở nên người hạnh phúc và cao thượng vì lòng ta trong sáng

Xin tạ ơn tất cả mọi người trong những ngày qua đã quan tâm, lo lắng, chia sẻ và cầu nguyện cho Dũng. Nhờ năng lượng của những lời cầu nguyện ấy, Dũng đã có một ca mổ tốt đẹp và thành công. Xin trân trọng nói lời cảm ơn chung và cảm ơn đời. “Cảm ơn đời mỗi sáng mai thức dậy, ta có thêm ngày mới để yêu thương”!

Phạm Trường Ngọc Tuấn

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com