Chọn giải đấu

Premier League

Hùng Dũng gào khóc vì bị gãy chân, thầy Park rơi nước mắt chạy theo an ủi

Nguyễn Alex - 14:06 - 23/03/2021

Chiến lược gia người Hàn Quốc rơm rớm nước mắt sau khi cứng kiến cậu học trò cùng gặp chấn thương nặng.

Phút 27 của trận đấu, từ pha vào bóng nguy hiểm của Hùng Dũng bên phía TP.HCM, Quả bóng vàng Việt Nam Đỗ Hùng Dũng đã nằm vật ra sân đau đớn.

Sau pha va chạm này, Hùng Dũng bị gãy chân nên các bác sĩ phải đem cán cứu thương vào sân, sau khoảng 5 phút bó nẹp cố định chân cho Hùng Dũng, đã đưa anh ra xe chở đến bệnh viện Trưng Vương để kịp thời cấp cứu.

hung-dung-gao-khoc-vi-bi-gay-chan-thay-park-roi-nuoc-mat-chay-theo-ui

Chứng kiến chấn thương nặng của học trò, HLV Park Hang-seo đã đến ngay xe cứu thương để xem xét chấn thương của học trò cưng, gương mặt của HLV Park lộ vẻ lo lắng. Ông lo sợ Hùng Dũng không kịp hồi phục để thi đấu vòng loại World Cup vào tháng 6 sắp tới.

Vì thấy cảnh chấn thương của đồng đội khá nặng, nên sau khi ghi bàn thắng, trung vệ Duy Mạnh và tiền đạo Văn Quyết đều chắp tay cầu nguyện cho Hùng Dũng nhanh chóng hồi phục, không ảnh hưởng đến sự nghiệp của mình.

hung-dung-gao-khoc-vi-bi-gay-chan-thay-park-roi-nuoc-mat-chay-theo-ui-1

Việc các tuyển thủ quốc gia gặp chấn thương ở giai đoạn này sẽ rất nguy hiểm, bởi vào tháng 6 tới khi tuyển Việt Nam đá vòng loại World Cup 2022, chúng ta sẽ không có đội hình mạnh nhất.

hung-dung-gao-khoc-vi-bi-gay-chan-thay-park-roi-nuoc-mat-chay-theo-ui-2

hung-dung-gao-khoc-vi-bi-gay-chan-thay-park-roi-nuoc-mat-chay-theo-ui-3

hung-dung-gao-khoc-vi-bi-gay-chan-thay-park-roi-nuoc-mat-chay-theo-ui-5

hung-dung-gao-khoc-vi-bi-gay-chan-thay-park-roi-nuoc-mat-chay-theo-ui-6

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com