Chọn giải đấu

Premier League

Khi fan MU tiếp tục nghi ngờ Solsa

Nguyễn Alex - 07:39 - 28/01/2021

Sau trận thua Sheffield United, CĐV của Man United đã bày tỏ sự nghi ngờ với HLV Solsa.

“Tất cả các trận, chưa 1 trận nào thấy đá ổn dù thắng dù thua, vẫn có lỗi của dấu ấn chiến thuật, dấu ấn thay người tù chậm chạp và cá nhân trên sân. Duy nhất 1 trận thắng Liverpool 3-2 là mình tâm phục Ole nhất trong các trận khi Ole đến.

khi-fan-mu-tiep-tuc-nghi-ngo-solsa

Solsa lại bị nghi ngờ

Người đá hay nhất hôm qua là wanbi tuy có 1 quả 1 xỏ háng nhưng hôm qua công thủ toàn diện. Matic vẫn quá đẳng cấp và kinh nghiệm. Alex Telles còn phải dự bị dài nếu cứ đá kiểu an toàn là tạt và không dám dâng lên đột phá vào trong, Marcus Rashford đang có kiểu bệnh ngôi sao từ khi được phong tước hiệp sĩ, đau nhẹ ngã nhẹ hầu như trận nào cũng tỏ ra cành vàng lá ngọc, phong độ cũng xuống từ lúc trở lại sau chấn thương.

Xem trận hôm qua mà thấy nhập cuộc kiểu đá cầm chừng, thăm dò đối thủ trong khi đối thủ yếu nhất giải và đang bị thiếu người trầm trọng, bắt pressing cũng cầm chừng, cầm bóng nhiều nhưng không đường nét gì như trận Chelsea vs Wolves.

khi-fan-mu-tiep-tuc-nghi-ngo-solsa-1

Mason có màn trình diễn khá tích cực

Không mua vị trí tiền đạo cánh và trung phong thì còn lâu mới đua đường dài được, Mason thì 2 năm nữa may ra mới ở cái tầm. Xem trận hôm qua mà nổ đom đóm mắt với cách thay người của Solsa.

Mùa này bản thân Ole cũng biết khó có khả năng vô địch, trong khi cup top 4 khả năng vẫn giữ được, hoàn thành chỉ tiêu rồi nên làm trận này để thể hiện rõ những điểm yếu của MU, gây sức ép lên BLĐ yêu cầu mua sắm. Chứ đội hình này mà để top 2 thì dễ hè lại không có cám mà ăn đâu. Vẫn giữ quan điểm top 4 là ok. Top 2 là thành công. Cơ mà thua đội bét bảng thì vẫn nhục thật.”

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com