Chọn giải đấu

Premier League

Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Công Phượng – Viên Minh: Đạt 10 điểm vì quá hạnh phúc và tinh tế

Nguyễn Alex - 04:57 - 23/11/2020

Nếu được bình chọn thì bức ảnh Công Phượng - Viên Minh dưới buổi chiều hoàng hôn sẽ là khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới. 

Chẳng sai chút nào khi khẳng định ngày trọng đại của Viên Minh – Công Phượng chính là đám cưới hoành tráng và đẳng cấp bậc nhất năm nay. Minh chứng rõ rệt nhất là dù tiệc cưới của cả 2 đã kết thúc được 1 tuần nhưng dư âm của nó vẫn được mọi người bàn tán xôn xao. Chú rể, cô dâu xứng đôi cho đến visual khách mời đều rất đông đủ.

Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Công Phượng – Viên Minh: Đạt 10 điểm vì quá hạnh phúc và tinh tế

Và gần nhất, khoảnh khắc Công Phượng chỉnh tà váy cho cô dâu Viên Minh dưới ánh hoàng hôn trên biển tiếp tục gây sốc với người hâm mộ. Về cơn bản, hành động của Phượng cũng có gì quá đặc biệt. Chỉ là chàng cầu thủ xứ Nghệ đang cúi xuống giúp vợ chỉnh tà váy cưới mà thôi. Thế nhưng, những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt, đơn giản ấy lại là minh chứng cho sự quan tâm và tinh tế của Công Phượng dành cho nửa kia đời mình. 

Đáng chú ý, hành động quan tâm Viên Minh của Công Phượng còn xuất hiện dưới sự lộng lẫy của ánh hoàng hôn nơi đảo ngọc. Dưới sự chúc phúc của các bạn bè và đồng đội thân thiết, đám cưới Phượng – Minh ngày càng đẹp và ấn tượng hơn bao giờ hết. Cuộc đời của các cô gái sẽ chẳng cần gì nhiều hơn những khoảnh khắc đẹp như thế này đó nhỉ. 

Công Phượng, Viên Minh hạnh phúc bên nhau.

Vào ngày 3/12 tới, Phượng sẽ tổ chức thêm tiệc cưới tại Nghệ An – quê nhà của chàng cầu thủ này. Chắc chắn, Công Phượng – Viên Minh sẽ nhận được thêm nhiều sự quan tâm từ dân tình. Khách mời đám cưới ở xứ Nghệ được dự đoán sẽ là bà con, hàng xóm láng giềng, anh em bạn bè, họ hàng gần xa ở quê Công Phượng. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục