Chọn giải đấu

Premier League

Khốn nạn: Hoàng Thịnh đạp thẳng khiến Hùng Dũng gập đôi chân phải đi cấp cứu

Nguyễn Alex - 13:23 - 23/03/2021

Hoàng Thịnh đã có pha vào bóng ác ý khiến Hùng Dũng chấn thương nặng, đội ngũ bác sỹ phải nhanh chóng đưa tiền vệ của Hà Nội đi cấp cứu.

Phút 22 trận đấu giữa TPHCM vs Hà Nội, Hoàng Thịnh đã có pha vào bóng ác ý khiến Hùng Dũng gào thét đau đớn.

khon-nan-hoang-thinh-dap-thang-khien-hung-dung-gap-doi-chan-phai-di-cap-cuu-1

Sau đó, HLV Park bật khỏi ghế, di chuyển đến xe cứu thương để xem tình hình Đỗ Hùng Dũng. Tiền vệ CLB Hà Nội lên xe cứu thương, vào thẳng bệnh viện để kiểm tra mức độ chấn thương. 

Nhận thấy hành động sai trái của mình, Ngô Hoàng Thịnh đến xe cứu thương để động viên Hùng Dũng. Theo ghi nhận của phóng viên Zing, Hùng Dũng được đưa tới bệnh viện Chợ Rẫy. Tiền vệ của CLB Hà Nội khóc nức nở khi được đưa ra sân. 

Các bác sỹ vào sân và mất gần 10 phút để sơ cứu. Tiền vệ Hùng Dũng được nẹp kỹ chân phải và lên xe cấp cứu đến thẳng bệnh viện. Chứng kiến cậu học trò dính chấn thương nặng, HLV Park Hang Seo từ khán đài xuống tận xe cứu thương để theo dõi tình hình.

Sự lo lắng của HLV người Hàn Quốc cũng là điều dễ hiểu bởi các trận đấu còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022 đã ở rất gần. Dưới thời của HLV Park Hang Seo, Hùng Dũng luôn là một trong những cầu thủ quan trọng nhất.

khon-nan-hoang-thinh-dap-thang-khien-hung-dung-gap-doi-chan-phai-di-cap-cuu

khon-nan-hoang-thinh-dap-thang-khien-hung-dung-gap-doi-chan-phai-di-cap-cuu-3

khon-nan-hoang-thinh-dap-thang-khien-hung-dung-gap-doi-chan-phai-di-cap-cuu-4

khon-nan-hoang-thinh-dap-thang-khien-hung-dung-gap-doi-chan-phai-di-cap-cuu-6

khon-nan-hoang-thinh-dap-thang-khien-hung-dung-gap-doi-chan-phai-di-cap-cuu-7

Đồng đội tri ân Hùng Dũng

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com