Chọn giải đấu

Premier League

Kiatisak: ‘Công Phượng sở hữu kỹ thuật cá nhân điêu luyện, là cầu thủ tài năng bậc nhất mà tôi từng làm việc’

Nguyễn Alex - 01:57 - 04/01/2021

Kiatisak đã có những chia sẻ mới nhất sau khi dẫn dắt HA Gia Lai tham dự giải đấu giao hữu tại Bình Dương. 

‘Tôi mới chỉ làm việc với cầu thủ HAGL từ hôm qua. Các cầu thủ có thể chưa hòa nhập ở những phút đầu nhưng sau đó mọi chuyện cũng đã tốt hơn. Chúng tôi sẽ có lực lượng mạnh nhất khi 2 cầu thủ ngoại gia nhập’, HLV Kiatisak chia sẻ sau trận hòa giữa HAGL vs Nam Định ở giải giao hữu. 

Kiatisak: ‘Công Phượng sở hữu kỹ thuật cá nhân điêu luyện, là cầu thủ tài năng bậc nhất mà tôi từng làm việc’

Chính đích thân bầu Đức đã xuất hiện tại sân Bình Dương thể theo dõi màn trình diễn của HAGL. Dù khá hài lòng với các cầu thủ nhưng Zico Thái khẳng định rằng HAGL vẫn còn nhiều yếu điểm cần khắc phục. 

‘HAGL sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia và đây cũng là áp lực với họ. Tôi hy vọng họ sẽ tự tin hơn, bản lĩnh hơn trong các trận cầu sắp tới. Tôi sẽ nỗ lực, cố gắng hướng dẫn các cầu thủ thể hiện tốt hơn nữa’, nhà cầm quân sinh năm 1973 cho hay. 

HLV Kiatisak đã có buổi làm việc đầu tiên với các cầu thủ HAGL.

Khi được hỏi về Công Phượng và Xuân Trường, HLV Kiatisak nói: ‘Xuân Trường cũng như nhiều cầu thủ khác lâu rồi chưa đá 90 phút, chưa có điểm rơi phong độ tốt. Còn Công Phượng, đây là cầu thủ sở hữu kỹ thuật cá nhân điêu luyện, là cầu thủ tài năng bậc nhất mà tôi từng làm việc. Phượng có thể đá được nhiều vị trí. Tùy từng trận đấu mà tôi sẽ sắp xếp Phượng đá ở vị trí nào’. 

Ở thời điểm hiện tại, người hâm mộ đội bóng Phố núi đang háo hức, đặt rất nhiều niềm tin về đội nhà. Hy vọng dưới sự dẫn dắt của Kiatisak, HAGL sẽ thi đấu cực kỳ thăng hoa và có thể cạnh tranh chức vô địch V.League. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục