Chọn giải đấu

Premier League

Kiatisak nhắc Công Phượng: ‘HAGL như ĐT Việt Nam thu nhỏ’

Nguyễn Alex - 04:38 - 05/01/2021

Dù bầu Đức không hề áp đặt thành tích nhưng HLV Kiatisak tự đặt mục tiêu cho mình phải vô địch V.League, dự AFC Champions League. 

HLV Kiatisak đã chính thức làm việc cùng các học trò HAGL sau khi hoàn thành cách ly Covid 19. Nhà cầm quân sinh năm 1973 tiếp tục nhấn mạnh rằng, HAGL cần phải vô địch V.League 2021. 

“Bóng đá có thắng có thua nhưng tôi muốn toàn đội cần phải tập trung 100%. Đã 16 năm rồi HAGL chưa vô địch. Tôi muốn dạy các cầu thủ cần phấn đấu hết sức. HAGL đang có 2 sao, cần phấn đấu thêm 1 sao nữa. Chỉ có trời mới biết, không ai biết được, cần tập trung hơn nữa”, HLV Kiatisak chia sẻ. 

Kiatisak nhắc Công Phượng: ‘HAGL như ĐT Việt Nam thu nhỏ’

Dĩ nhiên, Zico Thái hiểu rằng HAGL cần mất nhiều năm để có thể thực hiện được mục tiêu vô địch V.League. Trong năm 2021, nhiệm vụ mà thầy trò HLV Kiatisak hướng đến là cố gắng đạt thứ hạng cao. Ngoài triết lý chiến thuật của HLV, các cầu thủ cần cố gắng, nỗ lực nhiều để có thể đạt kết quả một cách cao nhất. 

‘Khi còn khoác áo HAGL, chúng tôi đã có 2 năm dự Champions League liên tiếp. Và dĩ nhiên, tôi cũng muốn làm được như vậy trên cương vị HLV. Và đó là mục tiêu, điều quan trọng là màn trình diễn của các cầu thủ trên sân, đó đã là hơn 70% rồi. Các cầu thủ phải đá hết mình trong 90 phút”, vị chiến lược gia đến từ xứ Chùa vàng chia sẻ thêm. 

HLV Kiatisak đã có buổi làm việc đầu tiên với các cầu thủ HAGL.

‘HAGL cũng như ĐT Việt Nam thu nhỏ vậy. Chúng tôi sở hữu nhiều tuyển thủ quốc gia như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,… Đã 10 năm rồi HAGL không có thứ hạng cao, tôi muốn đạt thứ hạng cao trong năm 2021’. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com