Chọn giải đấu

Premier League

Lampard gửi tâm thư tạm biệt Chelsea: “Nhà của tôi – tôi phải đi rồi”

Nguyễn Alex - 02:12 - 26/01/2021

HLV Lampard chính thức bị sa thải, tương lai của ông vẫn chưa được định đoạt.

Sau chuỗi thành tích bết bát, chiến lược gia người Anh đã phải nói lời chia tay chiếc ghế HLV trưởng của Chelsea. Tuy nhiên, tương lai của Lampard vẫn còn là dấu hỏi? nhiều người suy đoán anh sẽ dứt áo ra đi, nhưng cũng có khả năng huyền thoại người Anh ở lại với cương vị mới.

lampard-gui-tam-thu-tam-biet-chelsea-nha-cua-toi-toi-phai-di-roi-1

Lampard ra đi đầy nuối tiếc

Ngay sau khi nhận lệnh sa thải, HLV Lampard đã có những chia sẻ đầy xúc động:

“Đó là đặc ân và vinh dự khi dẫn dắt Chelsea, CLB đã trở thành một phần quan trọng với cuộc sống của tôi trong suốt thời gian dài.

Trước hết, tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các cổ động viên vì sự ủng hộ khó tin mà tôi đã nhận được trong hơn 18 tháng qua. Tôi hy vọng họ biết điều này có ý nghĩa như thế nào với tôi.

Khi tôi nhận công việc này tôi hiểu rằng những thử thách trong khoảng thời gian khó khăn của đội bóng đang chờ đợi ở phía trước.

Tôi tự hào vì những thành công mà chúng tôi đã tạo ra, và tôi tự hào với các cầu thủ của Học viện khi đã lên đội Một và có màn trình diễn rất tốt. Họ là tương lai của CLB. Tôi thất vọng vì không có thời gian trong mùa giải này để đưa CLB tiến lên và nâng tầm CLB.

lampard-gui-tam-thu-tam-biet-chelsea-nha-cua-toi-toi-phai-di-roi

Tâm thư của Lampard

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến Ngài Abramovich, ban lãnh đạo, các cầu thủ, đội ngũ huấn luyện của tôi và tất cả mọi người ở CLB vì đã chăm chỉ làm việc và cống hiến hết mình, đặc biệt là trong những thời điểm chưa từng có và đầy thử thách này. Xin chúc đội bóng và câu lạc bộ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Nhà của tôi, đã đến lúc phải đi rồi”.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com