Chọn giải đấu

Premier League

Lampard nói gì về thông tin bị cầu thủ ‘đâm sau lưng’?

Nguyễn Alex - 14:23 - 10/01/2021

Lampard khẳng định Chelsea vẫn rất đoàn kết, không có chuyện các cầu thủ ‘đâm sau lưng’ ở chuỗi trận kém sắc vừa qua. 

Ở 6 trận gần nhất tại Ngoại hạng Anh, Chelsea đã để thua tới 4 trận. HLV Lampard đang gặp vô vàn áp lực khi The Blues đã bị tụt xuống vị trí thứ 9. Hiện tại, cựu cầu thủ Chelsea vẫn lên các phương án, kế sách để có thể tìm ra được công thức chiến thắng cho The Blues. Ông biết rằng thật khó để các học trò của mình có thể hài lòng. 

Vị chiến lược gia 42 tuổi chia sẻ: ‘Khi bạn đang xây dựng lại, bạn sẽ tìm kiếm mọi thứ giúp đội bóng phát triển. Chúng phải phải cố gắng vượt qua nó. Tôi cũng sẽ nhìn nhận lại bản thân và quan sát thật kỹ các cầu thủ. Không có chuyện các học đâm sau lưng tôi’. 

Lampard gặp vô vàn áp lực sau chuỗi thành tích không tốt của Chelsea.

Lúc này, Super Frankie đang đứng trước nguy cơ bị sa thải. Chiếc ghế của HLV Lampard bị lung lay dữ dội sau trận thua Man City. Nếu bị loại khỏi Cúp FA quá sớm thì đây sẽ là đòn đánh giáng mạnh vào tinh thần và cả tương lai của HLV Lampard. 

Theo chuyên trang Sport Mail, HLV Lampard biết rằng Chelsea khó để có thể sở hữu 1 đội hình ổn định sau 1 mùa giải chi tiêu quá nhiều. Trong khi đó, các cầu thủ vẫn đang tìm chỗ đứng của chính mình. Với việc bỏ ra tới hơn 200 triệu bảng để nâng cấp đội hình trong kỳ CN Hè vừa qua, giới chủ Chelsea khó lòng kiên nhẫn với Lampard nếu tiếp tục thể hiện phong độ yếu kém như vậy.

Chelsea để thua Man City với tỷ số 1-3.

‘Những cầu thủ mới gia nhập Chelsea, rất khó để họ có thể hòa nhập nhanh với các đồng đội. Nhiều cầu thủ đội khác ở Ngoại hạng Anh đã có thể làm được nhưng Chelsea thì không. Một số người lại luôn nói đến những vấn đề tiêu cực’, Super Frankie chia sẻ thêm. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com