Chọn giải đấu

Premier League

Lampard tiết lộ quay trở lại Chelsea vào lúc 55 tuổi?

Nguyễn Alex - 06:04 - 21/05/2021

Chiến lược gia người Anh chia sẻ rằng tình yêu của anh với Chelsea là bất tận, không gì có thể thay đổi. Anh vẫn ấp ủ ước mơ được quay lại Stamford Bridge trong tương lai.

HLV Frank Lampard khẳng định tình yêu vĩnh cửu với Chelsea:
“Tình cảm của tôi với Chelsea sẽ không bao giờ thay đổi vì rất nhiều lí do.”
“Các CĐV Chelsea đã chấp nhận và dành rất nhiều tình cảm cho tôi mặc dù tôi trưởng thành từ lò của Westham, đến việc chủ tịch Roman Abramovich đến CLB và xây dựng một đội hình tuyệt vời, việc quay lưng với những điều này là không thể nào.”

lampard-tiet-lo-quay-tro-lai-chelsea-vao-luc-55-tuoi

Lampard luôn yêu Chelsea dù điều gì xảy ra

“Tôi đã xem clip những CĐV hát vang ủng hộ tôi. Tôi đã tự hỏi sau khi tôi bị sa thải, các CĐV sẽ phản ứng như thế nào, nhưng tôi rất biết ơn vì các CĐV vẫn luôn yêu quý và ủng hộ tôi, từ những ngày đầu cho đến tận bây giờ.
“ Đáng lẽ ra tôi đã có thể đi một con đường dễ dàng hơn vào thời điểm đó. Có thể là ở lại Derby, hoặc là tiến thêm một bước nhỏ tới một đội bóng nhỏ mà ở đó không có quá nhiều kỳ vọng rằng bạn phải chiến thắng hàng tuần, tuy nhiên tôi muốn thử thách bản thân mình.”

“Tôi không chắc liệu mình có thể dẫn dắt Chelsea vào một ngày đó trong tương lai, có thể là khi tôi 55 tuổi, với những thành tích và danh hiệu trong tay, tuy nhiên tôi nghĩ những “quy tắc” vẫn không thể thay đổi, nếu bạn không thể giành chiến thắng, cho dù bạn nhiều thành tích đến độ nào, bạn cũng phải ra đi.”

lampard-tiet-lo-quay-tro-lai-chelsea-vao-luc-55-tuoi-1

1 ngày nào đó anh sẽ về

HLV Lampard nói về HLV Tuchel:
“Tôi đã nghe những lời nhận xét của HLV Tuchel về mình. Tôi rất vui khi nghe chúng vì tôi nghĩ rằng hoàn toàn đúng, tôi không phải tự biên minh cho mình đâu nhé. Nếu tôi là HLV Tuchel thì tôi cũng sẽ ghi nhận những điều tích cực mà tôi đã đem lại cho Chelsea trong nửa đầu mùa giải.”
“Tôi cũng muốn dành nhiều lời khen ngợi cho anh ấy, lọt vào được 2 trận chung kết và đang tranh một suất trong top 4, tôi hiểu cảm giác của anh ấy vì tôi cũng đã ở tình trạng đó vào mùa trước, một cuộc đấu khó khăn, đặc biệt là trong giai đoạn chạy nước rút này.”

Dịch:  CFCVN News Team.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com