Chọn giải đấu

Premier League

Lần đầu bố Văn Hậu nhắn tin: Chữ thiếu dấu, sai chính tả nhưng là cả tấm lòng của người cha!  

Nguyễn Alex - 03:02 - 20/11/2021

Hôm 17/11, Văn Hậu đã tiến hành phẫu thuật chấn thương thành công tại Hàn Quốc. Sau ca phẫu thuật, Văn Hậu có đăng thư thông báo cho gia đình, bạn bè và những người hâm mộ yêu mến mình biết để yên tâm hơn. Cầu thủ sinh năm 1999 […]

Hôm 17/11, Văn Hậu đã tiến hành phẫu thuật chấn thương thành công tại Hàn Quốc. Sau ca phẫu thuật, Văn Hậu có đăng thư thông báo cho gia đình, bạn bè và những người hâm mộ yêu mến mình biết để yên tâm hơn. Cầu thủ sinh năm 1999 còn đăng thêm bức ảnh chụp màn hình những dòng tin nhắn nhận từ bố anh là ông Đoàn Quốc Thắng với chia sẻ cảm động.

bo-van-hau-lan-dau-hoc-nhan-tin-de-dong-vien-con-trai-chu-thieu-dau-sai-chinh-ta-nhung-la-ca-tam-long-cua-nguoi-cha

Bố Văn Hậu nhắn tin động viên con trai

Nội dung tin nhắn mà bố Văn Hậu gửi được hiểu là: “Tình hình thế nào? Cố gắng lên con nha. Bố mẹ luôn ở bên cạnh con, mong mọi sự tốt đẹp. Bố Thắng”. Văn Hậu cho biết đây là lần đầu tiên bố anh biết nhắn tin trên điện thoại nên chữ còn bị thiếu dấu câu, thừa dấu, sai chính ta. Bình thường hai bố con chỉ gọi video để trò chuyện chứ không bao giờ nhắn tin. 

>> Xem ngay: Các bài Soi kèo cùng chuyên gia Cảm Bóng Đá << 

Và tin nhắn lần đầu tiên ông Thắng viết là dành cho Văn Hậu. Vì chưa quen cách viết chữ trên điện thoại nên còn sai nhiều lỗi nhưng đó là cả tấm lòng, sự lo lắng của người cha khiến người đọc không khỏi xúc động. 

bo-van-hau-lan-dau-hoc-nhan-tin-de-dong-vien-con-trai-chu-thieu-dau-sai-chinh-ta-nhung-la-ca-tam-long-cua-nguoi-cha

Bức ảnh Văn Hậu chụp cùng bố ở Hồ Hoàn Kiếm

Chắc chắn Văn Hậu cũng cảm nhận được tình cảm của bố anh qua những dòng tin nhắn vụng về, đáng yêu này. Trước khi sang Hàn Quốc phẫu thuật, Văn Hậu cũng đã tranh thủ đưa bố lên Hà Nội chơi. Bức ảnh mà anh chia sẻ là chụp cùng bố ở Hồ Hoàn Kiếm vào hôm 30/10. 

Vì không thể sang Hàn Quốc cùng Văn Hậu chữa trị chấn thương nên ông càng lo lắng. Rất may ca phẫu thuật của Văn Hậu đã thành công và anh sẽ sớm được trở về Việt Nam. Dự kiến Văn Hậu sẽ ở lại Hàn Quốc khoảng 2 tháng để tập phục hồi rồi mới về nước tiếp tục phục hồi. 

>> Xem thông tin: Nhà cái JBO uy tín <<

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com