Chọn giải đấu

Premier League

Lật đổ Hà Nội thành công, Hải Quế chính thức vô địch V.League

Nguyễn Alex - 11:58 - 08/11/2020

Viettel cần đánh bại Sài Gòn nếu muốn vô địch V.League. Bàn thắng duy nhất của Bruno đã giúp Viettel vô địch V.League. 

Ngay sau tiếng còi khai cuộc của trọng tài, cả Sài Gòn lẫn Viettel đều dồn lên tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng. Trận đấu diễn ra khá căng thẳng, kịch tính. Phút 17, Bruno đã đánh đầu tung lưới Sài Gòn từ quả đá phạt bên phía cánh phải của Hoàng Đức. 

Những phút sau đó, Viettel tiếp tục dồn ép Sài Gòn. Đức Chiến dứt điểm hiểm hóc nhưng thủ môn Văn Phong đã kịp cản phá ở phút 28.

Phút 35, Minh Tuấn dứt điểm nhưng bóng đi nhẹ, không đủ hiểm để hạ gục thủ thành Văn Phong. Và 1-0 nghiêng về Viettel cũng là tỷ số cuối cùng của trận đấu.

Sang hiệp 2, trận đấu đã bắt đầu nóng hơn, 2 đội liên tiếp ăn miếng trả miếng, các tình huống phạm lỗi cùng xuất hiện nhiều hơn. Sài Gòn đẩy cao đội hình tấn công nhưng Viettel đã phòng ngự kín kẽ. Trận đấu kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Viettel. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục