Chọn giải đấu

Premier League

Lịch trình đám cưới của Công Phượng: Tiệc cưới sẽ bắt đầu vào lúc mấy giờ?

Nguyễn Alex - 02:21 - 16/11/2020

Sau buổi làm lễ xin dâu, Công Phượng sẽ chính thức làm đám cưới với Viên Minh vào chiều cùng ngày.

Như kế hoạch đã định, Công Phượng sẽ đến nhà Viên Minh vào lúc 8h sáng để làm lễ xin dâu. Cả phía nhà trai lẫn nhà gái đều muốn đảm bảo quyền riêng tư ở buổi lễ này. Sau khi hoàn thành, phía nhà Công Phượng sẽ nghỉ trưa trước khi dự tiệc vào lúc 18h cùng ngày. 

Tiệc cưới của Công Phượng sẽ được diễn ra tại Gem Center, là nơi ‘sang chảnh’ được nhiều ngôi sao và giới nhà giàu Việt Nam long trọng tổ chức đám cưới. Đám cưới Công Phượng – Viên Minh thu hút sự quan tâm đông đảo của truyền thông và fan hâm mộ. Tuy nhiên, công tác tổ chức cưới được bảo mật để tránh bị lộ thông tin. 

cong-phuong-lay-vo

Toàn bộ lịch trình đám cưới của Công Phượng: Tiệc cưới sẽ bắt đầu vào lúc 18h

Lễ đính hôn của Công Phượng – Viên Minh hôm 3/6 cũng được tổ chức riêng tư, không công khai. Tuy vậy, quy mô của lễ đính hôn nhỏ hơn, chỉ mời khoảng 100 khách. 

Sau buổi cưới hôm nay, Công Phượng – Viên Minh còn tổ chức đám cưới ở Phú Quốc (dành cho bạn bè thân thiết) và ở Nghệ An (giành cho họ hàng, bà con hàng xóm láng giềng). Lễ cưới Phượng – Minh thu hút nhiều nhân vật đình đám trong làng bóng đá Việt Nam. 

cong-phuong

Sau buổi làm lễ xin dâu, Công Phượng sẽ chính thức làm đám cưới với Viên Minh vào chiều cùng ngày.

Người đầu tiên mà Công Phượng mời chính là Bầu Đức – chủ tịch tập đoàn HAGL. Tiếp đến, Phượng mời Bầu Thắng, Bầu Hải, chủ tịch CLB BĐ TP.HCM Hữu Thắng, thầy Park, thầy Chung,… cùng các đồng đội tại TP.HCM, HAGL lẫn ĐT Việt Nam như Văn Toàn, Xuân Trường, Tuấn Anh, Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Quang Hải, Hồ Tuấn Tài,… 

Nói về Công Phượng, HLV Chung Hae Seong cũng có đôi lời chia sẻ: “Tôi thấy Công Phượng – Viên Minh quá tuyệt vời. Từ khi đính hôn, cứ tập xong là Công Phượng lại về sớm để ăn cơm với vợ. Viên Minh lo cho Công Phượng những công việc bên lề nên khi ra sân, Công Phượng thi đấu thoải mái hơn”.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục