Chọn giải đấu

Premier League

Liverpool thua trận, Klopp không quên cà khịa MU: “Có thể MU đủ sức vào top 4”

Nguyễn Alex - 03:26 - 04/02/2021

Liverpool vừa khiến NHM thất vọng sau khi bị Brighton quật ngã ngay trên thánh địa của mình.

Dưới đây là những chia sẻ của HLV Klopp sau trận: 

“Các cầu thủ đã chơi khá tốt trong 1 vài tình huống, nhưng khi có cơ hội gây nguy hiểm cho đội bạn thì lại quyết định chuyền bóng chứ không mạnh dạn dứt điểm, có quá nhiều pha chuyền bóng mà chúng tôi dễ dàng bị đối thủ bắt bài.

Chúng tôi mất quá nhiều bóng trong những tình huống then chốt. Tôi biết các cậu bé có thể chơi bóng từ A đến B nhưng đêm nay nhưng tính huống tiếp cận đến B đều bị chặn lại. Chúng tôi có thể đã và nên làm tốt hơn.

liverpool-thua-tran-klopp-khong-quen-ca-khia-mu-co-mu-du-suc-vao-top-4

Chúng tôi trông không thoải mái về tinh thần, thể lực cũng vậy. Tôi không tìm lý do, tôi phải nói thế. Họ xứng đáng giành chiến thắng nhưng đáng lẽ chúng tôi phải làm tốt hơn. Đối với chúng tôi, có vẻ như tuần này quá khó khăn ..Hiện tại tôi không có lời giải thích nào cho điều đó. Hai lần đến London và sau đó chơi ở sân nhà với một đối thủ thực sự khó chịu. Brighton đã có một kế hoạch tốt và xứng đáng giành chiến thắng.

Chúng tôi đã có một pha bóng rất hay trong hiệp hai, các học trò của tôi liên tục muốn dồn ép họ nhưng chẳng thể thành công.

Khi được phóng viên nói về cuộc đua danh hiệu, Klopp: “Tôi không quan tâm về việc ai sẽ trở thành nhà vô địch, tôi quan tâm về cách chúng tôi thể hiện và chơi thứ bóng đá tốt hơn chúng tôi đã làm đêm nay”.

liverpool-thua-tran-klopp-khong-quen-ca-khia-mu-co-mu-du-suc-vao-top-4-1

Khi phóng viên cố tình nhắc đến việc Man United có thể đăng quang, chiến lược gia người Đức trả lời đầy khôn khéo: “Mọi đối lớn đều có thể lên ngôi nếu như họ thi đấu tốt ở giai đoạn lượt về này. MU có phong độ tốt, tôi không phải nhà tiên tri để dự đoán đội chiến thắng nhưng tôi nghĩ họ đủ sức vào top 4”

Klopp nói về trận đại chiến với Man City sắp tới: “Chúng tôi phải chơi tốt hơn, chúng tôi sẽ chờ đợi trận đấu này với quyết tâm cao nhất. Bất cứ điều gì chúng tôi có thể ảnh hưởng, chúng tôi sẽ cố gắng. Chúng tôi phải thay đổi. Chúng tôi còn một ngày nữa để dưỡng sức và chuẩn bị tốt nhất cho cuộc chiến không khoan nhượng này”.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục