Chọn giải đấu

Premier League

Lo lắng việc Công Phượng tự nhiên “mất tích” có nhiều điểm bất thường

Nguyễn Alex - 02:08 - 06/02/2021

Người hâm mộ của HAGL đang cảm thấy lo lắng về trường hợp của Công Phượng.

Tối ngày 5/2, HAGL đã đăng tải bức ảnh có đầy đủ các thành viên, nhưng đếm đi đếm lại thì thiếu đúng Nguyễn Công Phượng. NHM đội bóng phố núi đang cảm thấy lo lắng khi thời gian gần đây xuất hiện tin đồn tiền đạo sinh năm 1995 sẽ chuyển đến Nhật Bản thi đấu trong màu áo Cerezo Osaka.

Sau khi Đặng Văn Lâm sang Nhật thi đấu, rất nhiều tờ báo của Thái Lan đã tung tin Công Phượng theo chân đàn anh để khoác áo Cerezo Osaka. Lãnh đạo HAGL phủ nhận thông tin này khi chưa có bất cứ lời mời nào đến từ đội bóng nước Nhật.

lo-lang-viec-cong-phuong-tu-nhien-mat-tich-co-nhieu-diem-bat-thuong

Việc Công Phượng tự nhiên vắng mặt trong buổi chụp hình chung với HAGL khiến NHM vô cùng lo lắng, liệu anh đang gặp vấn đề về sức khỏe hay có ý định rời HAGL như đồn đoán. Mọi thứ vẫn chưa có lời giải.

“Phượng đi đâu thế nhỉ? cả đội có mặt mà thiếu mỗi Phượng thì không ổn chút nào. Thời gian gần đây dịch bệnh các thứ, mong Phượng khỏe mạnh và sớm báo tin cho NHM. Mãi ủng hộ Phượng dù em có quyết định như nào” – Mai Phượng bình luận.

lo-lang-viec-cong-phuong-tu-nhien-mat-tich-co-nhieu-diem-bat-thuong-1

“Thấy bảo Phượng chuẩn bị sang Nhật thi đấu sau mà, nên hôm nay vắng mặt cũng dễ hiểu. HAGL mà để Phượng ra đi thêm 1 lần nữa thì quá chán, năm nay mục tiêu là vô địch mà thiếu Phượng thì đá đấm gì nữa. Bầu Đức cần xem lại việc này, phải giữ Phượng lại bằng mọi giá” – Khôi Đặng chia sẻ.

“Mình nghĩ Phượng ốm hay có việc bân gì thôi chứ không có chuyện em ý sang Nhật đâu. Bao lần xuất ngoại thất bại rồi cũng biết sức của mình chứ. Phượng cũng chẳng còn trẻ nữa nên ở lại HAGL cống hiến nốt quãng thời gian còn lại là đẹp nhất” – Dũng Trần chia sẻ.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com