Chọn giải đấu

Premier League

Lương tháng chỉ có 500.000 ngàn đồng, Dương Hồng Sơn vẫn mạnh dạn cầu hôn vợ

Nguyễn Alex - 03:19 - 09/10/2020

Vợ chồng Thủ môn huyền thoại Dương Hồng Sơn đang kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Hãy nhìn lại chuyện tình đẹp, lãng mạn và không ồn ào của cặp đôi vợ chồng son trong làng bóng đá Việt.

Hôm nay 9/10, vợ chồng Dương Hồng Sơn và Bùi Bích Huệ kỷ niệm 15 năm ngày cưới. Chàng Thủ môn huyền thoại của Bóng đá Việt Nam đã thể hiện tình cảm với vợ bằng những cử chỉ ngọt ngào.

Lương tháng chỉ có 500.000 ngàn đồng, Dương Hồng Sơn vẫn mạnh dạn cầu hôn vợ

Dương Hồng Sơn chia sẻ:” Yêu mẹ chính là lựa chọn đúng đắn nhất trong cuộc đời ba. Những ngày tháng bên nhau chính là những giây phút bình yên nhất mà ba có được. Yêu nhau hơn 25 năm, kết hôn 15 năm. Đó là quãng thời gian hạnh phúc nhất nhưng cũng nhiều nước mắt nhất. Là khi ba chưa có gì trong tay để mẹ phải chịu đựng bao nhiêu thiệt thòi. Là khi cầu hôn, ba đang bị kỷ luật với mức lương 500.000 đồng một tháng, mẹ vẫn nhận lời.

Là khi chúng ta kết hôn với hai bàn tay trắng nhưng chúng ta đã vì nhau mà cố gắng thật nhiều. Hôm nay, ba muốn nói với mẹ – người con gái của đời ba rằng: ‘Tình yêu ba dành cho mẹ mãi mãi không có gì thay đổi được. Mẹ chính là điều may mắn nhất ông trời ban cho ba’”.

Lương tháng chỉ có 500.000 ngàn đồng, Dương Hồng Sơn vẫn mạnh dạn cầu hôn vợ

Hồng Sơn và Kim Huệ cùng sinh ra và lớn lên ở quê hương Quỳnh Lưu, Nghệ An, họ yêu nhau từ khi còn là những cô cậu còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Họ quyết định lấy nhau từ năm 2005, và đến nay đã có 15 năm chung sống. Cặp đôi đã có với nhau 3 cậu con trai và 1 cô con gái.

“Tu trăm năm mới đi cùng thuyền, tu ngàn năm mới chung chăn gối. Gặp gỡ nhau trong biển người mênh mông, nhất định đều là duyên phận. Vợ chồng mình kiếp này sống với nhau hạnh phúc chắc là kiếp trước ba phải tích phúc, tích đức nhiều lắm. Nên giờ đây 15 năm ngày cưới ba đã có mẹ và 4 thiên thần đáng yêu. Với thế giới mẹ chỉ là một ai đó. Nhưng với ba mẹ lại là cả thế giới. Ba biết mình không giàu để đảm bảo một cuộc sống đầy đủ cho mẹ. Ba biết, mình không ga lăng để mẹ tự hào về ba. Ba biết, mình không đẹp trai để mẹ hãnh diện với mọi người. Nhưng ba lại có một tình yêu chân thành dành cho mẹ với tất cả tấm lòng. Kỷ niệm 15 năm ngày cưới vui vẻ nhé vợ yêu của ba. Ba sẽ luôn yêu mẹ như ngày đầu”, Hồng Sơn nhắn gửi bà xã.

Lương tháng chỉ có 500.000 ngàn đồng, Dương Hồng Sơn vẫn mạnh dạn cầu hôn vợ

Về phần mình, Bích Huệ mong muốn được san sẻ những gánh nặng với ông xã và tiếp tục hạnh phúc bên nhau thêm nhiều chục năm nữa. Chị tâm sự: “Thời gian trôi nhanh thật đó, mới đây thôi mà đã 15 năm rồi.Từ lúc cưới đến giờ, ba lúc nào cũng tỏ ra mạnh mẽ, lúc nào cũng muốn trở thành chỗ dựa vững chắc cho 5 mẹ con em an lòng. Em biết, ba có thể làm tất cả mọi thứ vì em, vì con, vì gia đình mình. Nhưng ba à, khi nào mệt mỏi quá, hãy cho phép em được làm bờ vai của ba nhé. Em muốn được san sẻ gánh nặng cùng ba, được nắm tay ba đi qua bão giông cuộc đời. Kỷ niệm 15 năm, hay 20 năm, 30 năm đi nữa, em vẫn sẽ ở bên ba. Người ta không bao giờ biết trước tương lai. Nhưng ba hãy an tâm rằng ở phía trước ba luôn có em. Mừng 15 năm ngày cưới của chúng mình”.

Lương tháng chỉ có 500.000 ngàn đồng, Dương Hồng Sơn vẫn mạnh dạn cầu hôn vợ

Nhờ Bà xã luôn ủng hộ âm thầm phía sau, Dương Hồng Sơn từng bước gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Anh cùng ĐT Việt Nam đoạt chức vô địch AFF Cup 2008 và quả bóng vàng Việt Nam.

Hiện Dương Hồng Sơn đang  làm HLV trưởng của CLB Phú Thọ, thi đấu ở giải hạng nhì. Còn bà xã Kim Huệ của anh đang làm việc tại một ngân hàng lớn.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com