Chọn giải đấu

Premier League

Mặc cho fan chửi bới, chủ tịch LĐBĐ Thái Lan chỉ xin lỗi chứ quyết không từ chức

Nguyễn Alex - 05:32 - 18/06/2021

Có lẽ rất nhiều người hâm mộ bóng đá Thái Lan đều phải lắc đầu ngán ngẩm khi nghe những lời phát biểu của chủ tịch Liên đoàn bóng đá nước này sau thành tích thảm hại của đội nhà tại vòng loại World Cup 2022. 

Chiếc ghế chủ tịch Liên đoàn bóng đá Thái Lan của ông Somyot Poompanmoung từng nhiều lần bị lung lay, cho tới khi tuyển Thái Lan thi đấu đáng thất vọng ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 thì tất cả như giọt nước tràn ly. 

Ông Somyot Poompanmoung từng nhiều lần bị các CĐV tẩy chay vì họ cho rằng ông chưa làm tốt vai trò điều hành của mình và khiến cho bóng đá Thái Lan ngày càng bị tụt lùi. Minh chứng là các thất bại liên tiếp ở các giải đấu như U23 châu Á, Asian Cup, Sea Games, AFF Cup..

mac-cho-fan-chui-boi-chu-tich-ldbd-thai-lan-chi-xin-loi-chu-quyet-khong-tu-chuc

Mới đây nhất là vòng loại World Cup 2022, đội tuyển Thái Lan bị loại đầy cay đắng. Một lần nữa các CĐV xứ Chùa Vàng thể hiện sự phẫn nộ và không còn đủ kiên nhẫn với cả chủ tịch Somyot Poompanmoung lẫn HLV Nishino. 

Tuy nhiên, đáp lại những phản ứng gay gắt của NHM, ông Somyot Poompanmoung chỉ gửi lời xin lỗi chứ nhất quyết không chịu từ chức: 

“Xin cảm ơn các CLB vì đã hỗ trợ việc nhả các cầu thủ để họ được thi đấu trong màu áo ĐTQG trong hoàn cảnh nhiều khó khăn và bất thường như vậy. Cảm ơn người hâm mộ đã theo dõi và luôn động viên ĐTQG. Với tư cách là chủ tịch LĐBĐ Thái Lan, tôi xin lỗi tất cả những người hâm mộ bóng đá Thái Lan sau những kết quả của ĐTQG. Tôi muốn xin lỗi khi đội tuyển không thể mang lại niềm hạnh phúc cho người hâm mộ nước nhà.

mac-cho-fan-chui-boi-chu-tich-ldbd-thai-lan-chi-xin-loi-chu-quyet-khong-tu-chuc-1

Do đội tuyển không đạt chỉ tiêu ở vòng loại World Cup nên Liên đoàn sẽ phải xem xét lại. Chúng tôi sẵn sàng sửa chữa những sai lầm, cùng nhau cải tiến để phát triển. Chúng tôi sẽ bước vào những giải đấu tiếp theo với nguồn sức mạnh mới để có thể mang tới niềm hạnh phúc cho người hâm mộ bóng đá Thái Lan”. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com