Chọn giải đấu

Premier League

Maguire là đội trưởng nhưng Bruno mới là thủ lĩnh ở MU

Nguyễn Alex - 06:59 - 23/02/2021

Xét về mọi mặt, Bruno xứng đáng là thủ lĩnh của Man United tại thời điểm này khi mà Maguire chưa bao giờ khiến NHM Qủy Đỏ hài lòng.

Không cần phải nói nhiều về năng lực chuyên môn, thành tích thi đấu của Bruno từ khi anh đến MU vào tháng 1/2020, khi anh đóng góp trực tiếp vào 55 bàn thắng cho đội chủ sân Old Trafford. Nhiều CĐV, huyền thoại bóng đá của MU còn nhận định, không sớm thì muộn Bruno cũng sẽ được HLV Ole trao băng đội trưởng, vì tầm ảnh hưởng và khả năng liên kết các đồng đội của mình, cùng tố chất của người thủ lĩnh.

maguire-la-doi-truong-nhung-bruno-moi-la-thu-linh-o-mu

Xét về mọi mặt, Bruno xứng đáng là thủ lĩnh của Man United tại thời điểm này khi mà Maguire chưa bao giờ khiến NHM Qủy Đỏ hài lòng

Thật vậy, trong trận đấu gặp Real Sociedad vào giữa tuần qua, Rashford nâng tỉ số lên thành 3-0 và các cầu thủ MU ôm nhau ăn mừng. Ngôi sao mang áo số 18 đã kéo các đồng đội cùng ăn mừng với các cầu thủ ngồi dự bị. Hành động của Fernandes được đánh giá rất cao và nhiều người tin rằng anh mới chính là thủ lĩnh trên sân của MU dù không hề đeo băng đội trưởng. 

Owen Hargreaves chia sẻ: “Khi anh ấy cố gắng tập hợp các cầu thủ đá chính và dự bị trong màn ăn mừng bàn thắng, điều đó cho thấy anh ấy đang cố gắng kết nối toàn đội lại với nhau. Đó là dấu hiệu của một nhà lãnh đạo thực sự.”

Rio: “Tôi thích cá tính của cậu ấy, rất hiếu thắng và luôn ra sân với tinh thần cao nhất. Có thời điểm Bruno cày ải mệt mỏi nhưng chưa bao giờ cậu ấy than vãn, mỗi bước chân và ánh mắt của cậu ấy toát lên tinh thần của chiến binh. Để thúc đẩy đồng đội mỗi lúc khó khăn, Bruno là mẫu cầu thủ làm tốt điều đó”.

maguire-la-doi-truong-nhung-bruno-moi-la-thu-linh-o-mu-1

Có lẽ sau thế hệ của những Rooney, Rio, Vidic, MU mới lại có được một cầu thủ có tinh thần, sức ảnh hưởng lớn đến thế đến toàn đội, phải không anh em Manucians.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com