Chọn giải đấu

Premier League

Mang tiếng là huyền thoại của MU mà Roy Keane chê đội nhà tệ hại

Nguyễn Alex - 09:57 - 03/02/2021

Sau trận hoà của Manchester United trước Arsenal, Roy Keane đã có những cảm nhận riêng.

“Thú thật, tôi đã gãi đầu gãi tai khi nhìn màn trình diễn của Manchester United. Điều tôi lo lắng nhất là khi nhìn thấy họ thi đấu mà thiếu niềm tin mãnh liệt vào chiến thắng của mình. Đội Arsenal đó, thiếu vắng những cầu thủ quan trọng như Aubameyang, Saka, Tierney…lẽ ra đã là cơ hội rất tốt để Manchester United có đủ 3 điểm.

mang-tieng-la-huyen-thoai-cua-mu-ma-roy-keane-che-doi-nha-te-hai

Manchester United đã leo dốc lên đầu bảng xếp hạng một cách đáng khen. Họ đã có được những lời ca ngợi từ các bình luận viên. Bất chấp những màn trình diễn có khi lập bập, họ đã có thói quen chiến thắng. Tuy nhiên ngay khi họ lên đầu bảng, họ đã bị dội bom bằng các câu hỏi “Các anh có tự tin vô địch Ngoại Hạng không?”, “Các anh có thể cạnh tranh với City không?”… Cảm giác như chính các cầu thủ đã nao núng với áp lực trên đỉnh núi. Họ thi đấu như những người không tin mình đã sẵn sàng cạnh tranh vô địch ở những trận đấu gần đây.

mang-tieng-la-huyen-thoai-cua-mu-ma-roy-keane-che-doi-nha-te-hai-1

Màn trình diễn của đội trước Arsenal thiếu cái quyết liệt và cạnh tranh họ cần. Không chỉ chất lượng còn thiếu mà cái lửa thi đấu cũng vậy. Ole đã liên tục bảo vệ các cầu thủ, tuyên bố họ là những người có ADN chiến thắng.

Tôi đang chờ đây. Hãy cho chúng tôi thấy! Rằng các cậu khoác chiếc áo đó để thắng, để mang về các danh hiệu. Đừng quên khi chúng ta nhìn lại vào cuối mùa giải, chỉ 4 hoặc 5 điểm đánh rơi sẽ có sức nặng cực lớn!”.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com