Chọn giải đấu

Premier League

Mourinho từng đánh nhau với cầu thủ Man City để bảo vệ học trò ở MU

Nguyễn Alex - 15:39 - 27/01/2021

Trận derby tháng 12/2017, Man City thắng MU 2-1 ngay tại OTF và họ ăn mừng khiêu khích, xúc phạm các cầu thủ Man United. Mourinho nóng máu sang chiến lại MC thì bị trúng chai nước ở phòng thay đồ.

Sau khi bị các cầu thủ Man City ăn mừng khiêu khích, Jose Mourinho rời khỏi phòng thay đồ của đội nhà để đến bảo các cầu thủ Man City là bọn mày không có sự tôn trọng. Mourinho sau đó chửi lộn với thủ thành Ederson bên phía Man City, rất nhiều câu chửi bằng tiếng Anh và cả tiếng Bồ Đào Nha.

mourinho-tung-danh-nhau-voi-cau-thu-man-city-de-bao-ve-hoc-tro-o-mu-3

Sau 1 hồi cãi vã Mourinho bị ăn chai nước vào đầu, sau khi biết được chuyện này 1 thành viên trong ban huấn luyện chạy về phòng thay đồ báo tin cho các cầu thủ M.U. Một nhóm cầu thủ M.U, dẫn đầu là Rojo vội kéo đến phòng thay đồ của M.C. Đội trưởng Valencia đã rất phẫn nộ trước sự chế nhạo này.

mourinho-tung-danh-nhau-voi-cau-thu-man-city-de-bao-ve-hoc-tro-o-mu-1

Các cầu thủ Man City thiếu tôn trọng MU

Sau đó các cầu thủ gồm có Herrera, Tuanzebe, Rashford, Shaw đi theo Rojo đến phòng thay đồ, căng thẳng bắt đầu leo thang. Các cầu thủ M.C, gồm cả thủ quân là Kompany chạy ra và sẵn sàng chiến đấu, hai bên đấm nhau và Fernandinho bị dính đòn, Mikel Arteta bị chai nước cắt ngay đầu.

mourinho-tung-danh-nhau-voi-cau-thu-man-city-de-bao-ve-hoc-tro-o-mu-2

Man City cố tình khiêu khích

Các cầu thủ khác và nhân viên cũng tham chiến, có ích nhất 30 người liên quan đến vụ ẩu đả này. Cảnh tượng được miêu tả như “một trận ẩu đả kiểu bóng bầu dục” trong một hành lang chật chội, các cầu thủ liên tục cố gắng thể hiện sức mạnh của họ.

mourinho-tung-danh-nhau-voi-cau-thu-man-city-de-bao-ve-hoc-tro-o-mu-4

Cuối cùng Carrick ra can và chửi các cầu thủ Man City là “thiếu sự tôn trọng”, sau đó yêu cầu các cầu thủ M.U giải tán và trở về phòng thay đồ. Thế mới thấy Mourinho đã từng hết lòng vì Man United như nào.

mourinho-tung-danh-nhau-voi-cau-thu-man-city-de-bao-ve-hoc-tro-o-mu

Toàn bộ diễn biến

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com