Chọn giải đấu

Premier League

MU buông vụ Sancho để “nhường” cho sự phát triển của Mason Greenwood

Nguyễn Alex - 05:01 - 04/03/2021

Sancho được cho là mục tiêu theo đuổi số 1 của MU suốt 2 năm nay. Tuy nhiên, thương vụ này nhiều khả năng sẽ không thành công do Qủy Đỏ đã giảm hứng thú.

Theo Athletic, hiện tại United đã giảm nhiều hứng thú theo đuổi Jadon Sancho để “nhường” cho sự phát triển của Mason Greenwood. Man United đã không chấp nhận đáp ứng mức phí 100 triệu Bảng mà Cậu Vàng đòi hỏi hè năm ngoái cho Sancho.

Greenwood có một mùa giải cực kì bùng nổ năm ngoái nhưng đầu mùa giải này cậu đã hơi chững lại. Tuy nhiên Ole cùng BLĐ vẫn đặt nhiều niềm tin vào tiềm năng của Thần Rừng và đã trao cho cậu bản hợp đồng đến 2025 kèm điều khoản gia hạn 1 năm, với mức lương tăng lên khoảng 75k Bảng/tuần. 

mu-buong-vu-sancho-de-nhuong-cho-su-phat-trien-cua-mason-greenwood

MU buông vụ Sancho để “nhường” cho sự phát triển của Mason Greenwood

Tuy nhiên bài báo khẳng định United vẫn chưa bỏ hoàn toàn ý định chiêu mộ Sancho vì Greenwood là một cầu thủ tấn công đa năng, cậu hoàn toàn có thể được sắp xếp những vị trí khác trên hàng công để nhường cánh phải cho Sancho thể hiện, thêm vào đó Cậu Vàng có thể chấp nhận một mức giá thấp hơn năm ngoái vì kinh tế ảnh hưởng bởi Covid. Sancho đã có 10 bàn cùng 15 kiến tạo mùa này trong khi Greenwood có 4 bàn 5 kiến tạo.

Thay vì all in cho Sancho thì United sẽ tăng cường vào 2 vị trí quan trọng khác. Ole muốn được bổ sung trung vệ và tiền đạo. Khả năng về vị trí đá cặp cùng Maguire bị đặt nhiều nghi vấn sau khi Lindelof phải chịu khá nhiều chỉ trích.

mu-buong-vu-sancho-de-nhuong-cho-su-phat-trien-cua-mason-greenwood-1

Sancho được cho là mục tiêu theo đuổi số 1 của MU suốt 2 năm nay. Tuy nhiên, thương vụ này nhiều khả năng sẽ không thành công do Qủy Đỏ đã giảm hứng thú

Trước trận thắng Newcastle (vòng 25 NHA), Ole đã phát biểu đảm bảo về việc United sẽ được BLĐ ủng hộ hết mình trên TTCN. Ngược lại, các tin khác cho biết United sẽ cố gắng ủng hộ ý muốn của Ole nhưng không quyết tâm chi đậm vì tình hình kinh tế.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com