Chọn giải đấu

Premier League

MU mấy năm nay không có danh hiệu lớn: Lỗi do bốc thăm quá đen

Nguyễn Alex - 05:15 - 27/02/2021

Có thể thấy rằng, Man United mấy năm nay mỗi khi liên quan đến bóc thắm thì y rằng họ luôn gặp những đội khó.

Với tư cách là fan bóng đá, càng có cơ hội xem trận cầu căng thẳng càng thích. Nhưng xét từ góc nhìn đội bóng, lực lượng đã mỏng mà liên tục phải căng sức, không có cơ hội để trụ cột dưỡng sức thì đúng là ác mộng.

2 mùa trước của Ole, bốc thăm liên tục gặp đội mạnh khiến cuối mùa cạn pin, đá vật vờ.

mu-may-nam-nay-khong-co-danh-hieu-lon-loi-boc-tham-qua-den

Có thể thấy rằng, Man United mấy năm nay mỗi khi liên quan đến bóc thắm thì y rằng họ luôn gặp những đội khó

Mùa này lại tiếp tục cả 4 cái cúp bốc toàn đội khoai, mà hiện tại MU đang sắp toang vì chấn thương. Thế mới thấy, bốc thăm đỏ như Man City lợi thế nào.

Đội hình đã dày lại toàn gặp gà tha hồ cho trụ cột dưỡng sức. Hay ví dụ khỏi nói đâu xa, cùng đội hình mỏng là Tottenham, cùng đá League Cup, FA Cup hay Europa League.

FA Cup hay League Cup, thì toàn gặp gà, thậm chí còn được qua vòng ko phải đá vì đối thủ bị Covid. Tottenham vào đến chung kết League Cup mà chỉ 1 lần gặp 1 đội Premier League, trong khi MU hộc bơ loại các đội Premier League rồi tạch ở Bán kết khi đụng Man City.

mu-may-nam-nay-khong-co-danh-hieu-lon-loi-boc-tham-qua-den-2

Vòng 16 đội Europa League mùa này, MU sẽ đụng độ AC Milan

Loạt trận Europa vừa rồi bốc đội yếu, lượt đi lẫn lượt về cất đến nửa đội hình mà ko sợ bị bật lại. Còn MU lượt đi gần như tung đội hình khô máu, thắng đậm mà lượt về để cẩn thận cũng không dám cho 1 số trụ cột nghỉ, phải đá ít nhất 1 hiệp.

Đành rằng muốn vô địch gặp ai cũng phải thắng, nhưng tiết kiệm được sức bao nhiêu tốt bấy nhiêu. Muốn gặp đội yếu không phải vì sợ thua đội mạnh, mà lo không có sức mà cày các mặt trận khác. Chỉ hi vọng chân cứng đá mềm chứ Bruno với Rashford từ đầu mùa cày suốt rồi, mà có ai thay thế được đâu.

Theo Giang Truong

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com