Chọn giải đấu

Premier League

MU nên mua tiền vệ công hay phòng ngự?

Nguyễn Alex - 16:51 - 17/05/2021

Man United chắc chắn sẽ mua sắm rầm rộ ở TTCN hè 2021.

Thấy nhiều fan Man United nói về việc nên mua 1 tiền đạo khủng hay mua 1 tiền vệ phòng ngự trong Hè nhưng xét 1 cách tổng quát, Qủy Đỏ nên mua được 1 tiền vệ trụ ngon hơn là 1 tiền đạo đẳng cấp.

mu-nen-mua-tien-ve-cong-hay-phong-ngu

Man United chắc chắn sẽ mua sắm rầm rộ ở TTCN hè 2021

Mùa hè năm nay cũng giống hè trước, Man United tiếp tục theo đuổi để đưa Sancho về, nếu mua được sao trẻ người Anh thì vì sao nên mua 1 tiền vệ trụ đẳng cấp hơn.

Dựa vào sơ đồ Ole dạo gần đây hay sử dụng thì Tom và Fred là 2 tiền vệ chơi thấp nhất , lệch trái là Pogba lệch phải là R4 và giữa là Bruno.

Cao nhất hàng công sẽ là Cavani hoặc Gỗ xanh giả sử mua được Sancho về mà vẫn dùng 2 CDM thì chỉ 1 trong 4 cầu thủ là Martial, Sancho, Cavani, Gỗ xanh chỉ được chọn 1 người xuất phát.

Nếu mua được 1 CDM xịn xò thì Solsa nên kéo Pogba xuống dưới. R4 và Sancho thay nhau 2 cánh. Cắm sẽ là luân phiên nhau giữa Martial , Gỗ xanh và Cavani. Còn để Tom hoặc Ferd chơi cạnh Pogba sẽ nát nếu không mua được trụ ngon.

mu-nen-mua-tien-ve-cong-hay-phong-ngu-1

Sancho nhiều khả năng sẽ gia nhập Man United

Tiền đạo thì nhiều fan MU nói nên mua, nhưng mua Sancho và 1 tiền đạo khủng mà vẫn mất 2 người Tom và Fred để đá 1 vị trí thì thực sự là phí phạm.

Thế nhưng tại sao MU muốn tiền vệ trụ thì hãy nhìn Matic năm ngoái vs hồi mới về ấy. Bao sân bao ngon, chuyền chọt phân phối tốt. Có ông Matic ở dưới thì phải nói là khá tín cho cả hàng công lẫn hàng thủ.

Matic già nên Ole buộc phải cho hai tiền vệ lối chơi thiên về đấm nhau cặp nhau. Hai ông này đá mấy trận cầu đinh mà đúng phong độ thì ổn (trừ trận Liv thì có lẽ tâm hồn để ở tít Gdansk rồi) , chứ đá mấy thằng kiểu Crystal Palace các thứ là hay dâng cao, chuyền chọt lại không tốt, mỗi khi dính đòn phản công là coi như xong.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com