Chọn giải đấu

Premier League

Hè này Chelsea có cần mua thêm?

Nguyễn Alex - 16:25 - 17/05/2021

Chelsea đang trên con đường lấy lại ánh hào quang, nên việc mang về những ngôi sao ở các kỳ chuyển nhượng là rất cần thiết.

Lại một mùa hè sôi động của thị trường chuyển đến, mùa giải với những điều tích cực Tuchel đã làm được sau khi mùa giải kết thúc ông chủ người Nga sẽ ký hợp đồng dài hạn và khi bắt đầu 1 HLV mới là kế hoạch những con người mới phù hợp với chiết lý ông ta, ai không phù hợp sẽ loại bỏ, và mục tiêu chuyển nhượng để chúng ta nâng cấp những vị trí hiện có khiến chúng ta trở thành ứng cử viên vô địch các giải đấu tham gia, sau đây là quan điểm chuyển nhượng của Chelsea tác giả Vũ Cường:

nay-chelsea-co-can-mua

1. Đầu tiên vị trí tiền đạo: Timo thật sự nhiệt, tốc độ, chuyền tốt nhưng rứt điểm quá tệ. Hầu như các câu lạc bộ lớn muốn vô địch giải quốc nội hoặc C1 cần 1 tiền đạo ghi hơn 20 bàn/1 mùa. Tôi nghĩ boss và người hâm mộ đều thích 1 tiền đạo như vậy: Haaland (nó chỉ thích đến Real ,MC nếu ra đi). mục tiêu thiết thực: Harry Kane ,Lewandowski nhưng cá nhân mình thích cầu thủ trẻ tài năng triển vọng hơn.

2. Cá nhân mình nghĩ lối chơi của Tuchel có cái tương đồng Pep và Klopp đó là kiểm soát bóng, không cần tiền đạo mục tiêu, cũng không cần tiền đạo kiểu chờ đánh đầu ,không phải lối chơi tạt cánh đánh đầu vì nối chơi Tuchel cần cầu thủ nhiệt pressing tầm cao phối hợp ,dứt điểm tốt. lên vị trí cần bổ xung ở đây tiền vệ cánh cần bổ xung hơn tiền đạo, tiếp lữa chúng ta có con hàng hot trong khả năng mua được là Sancho, ai theo dõi sẽ hiểu Sancho là phiên bản nâng cấp của Pulisic (ngày xưa ở Dortmund Pulisic hay chấn thương phong độ kém hơn Sancho lên hay dự bị cho Sancho) và mua giải này Pulisic cũng hay chấn thương nhiều, thể hình kém hơn Sancho dễ bị hậu vệ ngoại hạng chặt chém.

nay-chelsea-co-can-mua-1

3. Trung vệ : rất cần thiết vì Silva chỉ chơi chọn trận thôi, ước mơ :Marquinhos (PSG không thiếu tiền lên nó chẳng bán đâu), Niklas Süle (hơi khó gạ Bayern). khả thi: Valverde ,cá nhân mình thích mua những hậu vệ trẻ tiềm năng hơn.

4. Thủ môn :Mendy bắt quá tốt , ước mơ :Jan Oblak (Jan Oblak số 1 không bàn cãi nhưng trả ai dại đi bỏ 100 triệu bảng mua vì Mendy đang chơi tốt, vì còn nhiều vị trí cần tiền bổ xung hơn), khả thi: Donnarumma vừa Free lại còn trẻ hơn Mendy khoản chơi chân tốt. nếu bỏ qua vào tay đối thủ quá đáng tiếc, nhưng nếu ký HĐ được Donnaruma thì không lên mua ai vì Mendy tốt rồi.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com