Chọn giải đấu

Premier League

Nếu Kiatisak đến sớm, HAGL đã vô địch lâu rồi

Nguyễn Alex - 15:05 - 29/03/2021

Chứng kiến sự tài ba của HLV người Thái, các CĐV HAGL hết lời khen ngợi và tin đội bóng phố núi mùa này sẽ vô địch.

“Dù từng khó chịu với những phát ngôn trước kia với Việt Nam, nhưng thực sự mà nói Kiatisuk Senamuang là một cái gì đó quá đặc biệt. Từ khi ông ấy là cầu thủ cho tới lúc dẫn dắt Thái Lan, giờ là HAGL. Chúc mừng Bầu Đức đã có một sự hội ngộ rất tuyệt vời. Lối chơi của HAGL ổn định, thanh thoát và hiệu quả hơn rất nhiều. Mong HAGL sẽ giữ phong độ này tới cuối mùa.” – Người Thích Viết chia sẻ.

neu-kiatisak-den-som-hagl-da-vo-dich-lau-roi

Chứng kiến sự tài ba của HLV người Thái, các CĐV HAGL hết lời khen ngợi và tin đội bóng phố núi mùa này sẽ vô địch

“Năm ngoái mong bầu Đức sẽ mời HLV Kiatisuk về dẫn dắt, và năm nay thành hiện thực, không những thế HAGL dưới bàn tay của Kiatisuk đã khác hẳn mọi năm. Đứng trên cao chắc cũng lạnh lắm.”” – Hoàng Nguyễn hài hước.

“Kiatisuk đúng là hlv giỏi, bắt đầu thừa nhận tài năng của hlv Kiatisuk, dưới thời của anh Kiatisuk, hagl chơi” – Đình Sơn Vũ chia sẻ.

“Mùa này HAGL có được những bản hợp đồng quá chất lượng từ huấn luyện viên đến ngoại binh.. Brandao có tốc độ không thua kém văn toàn và kỹ thuật cũng khá tốt phối hợp với đồng đội rất nhịp nhàng nếu cứ đá như 2 trận vừa rồi thì năm nay HAGL sẽ là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch” – Quốc Bảo hào hứng.

“Sau thầy Park…thì anh Kiatisuk là người thứ 2 mình cảm thấy thân thiện và có trách nhiệm với các cầu thủ, rất gần gũi, nếu đội tuyển quốc gia mà thi đấu thì có 2 ông thầy này phối hợp với nhau thì thật tuyệt vời,chúc hagl luôn phong độ và năm nay sẽ vô địch” – Ken Ji chia sẻ.

neu-kiatisak-den-som-hagl-da-vo-dich-lau-roi-1

Bầu Đức đang sung sướng với những gì HLV người Thái làm cho HAGL từ đầu mùa

“Tôi nói thật, nếu bầu Đức chịu gọi anh Sắc về sớm thì HAGL mấy năm nay mới là số 1 Việt Nam chứ không phải Hà Nội. Chúng ta có chất lượng cầu thủ số 1, nhưng HLV lại quá tệ trong việc gắn kết. Nếu nhìn chiến thuật mà anh Sắc làm với HAGL có thể thấy rằng HAGL bây giờ đã quay lại bóng dáng của mình năm xưa” – Mẫn Đăng chia sẻ.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com