Chọn giải đấu

Premier League

Ngược đời, CĐV Hải Phòng xuống sân ăn mừng với Công Phượng

Nguyễn Alex - 05:26 - 03/04/2021

HAGL luôn đặc biệt ở chỗ họ đi đến đâu cũng được yêu mến, dù thắng hay thua thì CĐV của đội khách vẫn dành cho các cầu thủ HAGL 1 thứ tình cảm rất đặc biệt.

nguoc-doi-cdv-hai-phong-xuong-san-mung-voi-cong-phuong-1

Công Phượng cùng các đồng đội đã có chiến thắng thuyết phục 0 – 2 ngay trên sân của Hải Phòng. Điều này không quá bất ngờ khi HAGL đang có phong độ cực tốt. Tuy nhiên, sau khi trận đấu kết thúc, các CĐV Hải Phòng lại xuống sân tươi cười và ăn mừng cùng đội bóng của Công Phượng. 

nguoc-doi-cdv-hai-phong-xuong-san-mung-voi-cong-phuong

nguoc-doi-cdv-hai-phong-xuong-san-mung-voi-cong-phuong-2

nguoc-doi-cdv-hai-phong-xuong-san-mung-voi-cong-phuong-3

nguoc-doi-cdv-hai-phong-xuong-san-mung-voi-cong-phuong-4

nguoc-doi-cdv-hai-phong-xuong-san-mung-voi-cong-phuong-5

nguoc-doi-cdv-hai-phong-xuong-san-mung-voi-cong-phuong-6

nguoc-doi-cdv-hai-phong-xuong-san-mung-voi-cong-phuong-7

nguoc-doi-cdv-hai-phong-xuong-san-mung-voi-cong-phuong-8

HLV KIATISAK sẽ gặp thử thách hết sức gay gắt trong trận cầu đầy khó khăn trước đại kình địch SHB ĐN vào ngày 8/4 tới đây, khi ông chủ tuyến giữa LX TRƯỜNG và bức thành đồng KIM DONG SU đều phải làm khán giả khi đã nhận đủ 3 TV!!! Đây là trận cầu được giới chuyên môn nhận định là trận cầu đỉnh của đỉnh, trận chung kết của giai đoạn một, bởi vì đội nào thắng, đội đó có khả năng bứt tốp mãnh liệt và điền tên mình vào tốp 6.

 

Tin cho biết, ZICO Thái đã lệnh cho Tuấn Anh bay ngay từ Pleiku xuống ĐN hội quân để thế XT. VĂN VIỆT có thể thế KIM DONG SU. Trận tới, có khả năng HAGL sẽ ra mắt đội hình chiến thuật mới, như Văn Thanh đã từng phát biểu là KIATISAK vẫn còn nhiều bài mới nữa, HAGL vẫn chưa hẳn là đã lộ hết bài đâu.

 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com