Chọn giải đấu

Premier League

“Nhờ Bầu Hiển thương, anh em chúng tôi mới có tiền chia nhau’

Nguyễn Alex - 02:09 - 12/10/2020

Ngày hôm qua sau khi SHB Đà Nẵng giành chiến thắng trước Hải Phòng ở giai đoạn 2 V League 2020, Bầu Hiển bất ngờ xuống sân bắt tay các cầu thủ và tuyên bố thưởng cho đội bóng sông Hàn số tiền lên đến 350 triệu đồng. Điều này khiến HLV Lê Huỳnh Đức rất cảm kích.

Hai trận đấu thuộc nhóm B của giai đoạn 2 V League 2020 ngày hôm qua đã diễn ra. Nếu như Dược Nam Định xuất sắc cầm hòa Thanh Hóa 1-1. Thì SHB Đà Nẵng được hưởng trọn vẹn niềm vui chiến thắng khi đánh bại CLB Hải Phòng với tỷ số tối thiểu.

Ismahil Akinade, ngoại binh chất lượng nhất của đội bóng sông Hàn đã ghi bàn thắng duy nhất sau đường chuyền của Văn Long. Hiện SHB Đà Nẵng đang tràn trề cơ hội trụ hạng ở V League năm nay, họ chỉ giữ vững vị trí số 1 tại nhóm B, hiện họ đang củng cố ngôi đầu nhóm B với 19 điểm sau 14 vòng đấu.

bau-hien-thuong-nong-350-trieu-dong-shb-da-nang-1

Chứng kiến thành tích ấn tượng của Đà Nẵng, Bầu Hiển sau trận đấu đã xuống sân chúc mừng chiến thắng của Thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức. Không những vậy, ông Bầu của tập đoàn T & T còn mát tay chi hẳn 350 triệu đồng để tưởng thưởng cho những nỗ lực của đội bóng sông Hàn.

Tập thể đội bóng sẽ nhận 300 triệu đồng. Tiền đạo Akinade – người ghi bàn thắng duy nhất được thưởng 20 triệu đồng. Thủ môn Tuấn Mạnh – người giữ sạch lưới ở cuộc đối đầu này được thưởng 30 triệu đồng.

HLV Lê Huỳnh Đức vui mừng chia sẻ:” Nhờ Bầu Hiển thương, anh em chúng tôi mới có tiền chia nhau, các cầu thủ lên tinh thần đá tiếp.. Nói vui thế thôi, chứ đây là thời điểm đội bóng gặp khó khăn về tài chính. Chúng tôi đang cố gắng vực dậy sau những khó khăn.’

Không biết đây đã là lần thứ bao nhiêu Bầu Hiển chi mạnh cho SHB Đà Nẵng. Hồi tháng 7, sau chiến công của đội bóng này trước Viettel ở vòng 11 V- League, Bầu Hiển cũng xuống sân động viên và thưởng nóng 200 triệu đồng cho toàn đội.

Bầu Hiển được coi là vị Chủ tịch danh dự hào phóng của SHB Đà Nẵng, Rất nhiều lần, nhờ liều thuốc tinh thần của Bầu Hiển mà đội bóng sông Hàn luôn nỗ lực giành chiến thắng. Mặc dù chưa chính thức trụ hạng, nhưng đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức  gần như đã chắc chắn có mặt ở V- League 2021.

Ở trận đấu tiếp theo, SHB Đà Nẵng sẽ phải làm khách trên sân Thiên Trường của Nam Định để tiếp tục an toàn, bỏ xa nhóm cuối cùng trên bảng xếp hạng.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com