Chọn giải đấu

Premier League

Niềm vui nhân đôi, Công Phượng sự ưu ái đặc biệt từ HLV Park Hang Seo

Nguyễn Alex - 05:30 - 02/12/2020

Chiếc áo số 10 của ĐT Việt Nam hiện tại đang nằm trong tay của Công Phượng. Thế nhưng với việc Văn Quyết lên tuyển, liệu Công Phượng có còn nắm giữ chiếc áo đó? 

Ở đợt tập trung ĐT Việt Nam sắp tới, HLV Park Hang Seo gọi 8 tiền đạo bao gồm Công Phượng, Văn Quyết, Hà Đức Chinh, Văn Long, Tiến Linh, Tuấn Tài, Văn Đức, Văn Toàn. Trong đó, bộ 3 tiền đạo được HLV Park Hang Seo yêu thích và thường sử dụng là Phan Văn Đức – Công Phượng và Quang Hải. 

Niềm vui nhân đôi, Công Phượng sự ưu ái đặc biệt từ HLV Park Hang Seo

Về phía Văn Quyết, đã 2 năm rồi anh chàng này không được triệu tập trở lại ĐT Việt Nam. Tại AFF Cup 2018, ‘tù trưởng’ Văn Quyết từng mặc chiếc áo số 10. Và chiếc áo đó được trao lại cho Công Phượng khi Quyết không được thầy Park triệu tập lên ĐTQG. 

Ở mùa giải V.League vừa qua, Công Phượng là tiền đạo chủ lực của TP.HCM, anh cũng là chân sút nội tốt nhất với 6 bàn thắng. Thành tích của tiền đạo xứ Nghệ đáng lẽ đã được nâng cao nếu anh không bị dính chấn thương. Về cơ bản, Công Phượng không cần phải nhường chiếc áo số 10 cho Văn Quyết. Trong khi đó, Văn Quyết cũng thi đấu rất tốt tại mùa giải V.League vừa rồi. Chàng cầu thủ Hà Nội vẫn đủ khả năng để mặc chiếc áo số 10. 

Công Phượng và Văn Quyết trong màu áo ĐT Việt Nam.

Thực ra ai mặc áo số 10 cũng không phải là điều quá quan trọng. Áo nào cũng vậy thôi, các cầu thủ cần cố gắng, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để tỏa sáng trong màu áo ĐT Việt Nam. Việc gọi Văn Quyết trở lại tuyển chứng tỏ HLV Park Hang Seo đã công nhận tài năng của cầu thủ này. Rất có thể chàng cầu thủ sinh năm 1991 sẽ là quân bài dự bị chiến lược cho Công Phượng.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục