Chọn giải đấu

Premier League

NÓNG: Xuân Trường và HAGL lại nhận tiền tỷ sau khi hạ Thanh Hóa

Nguyễn Alex - 02:22 - 29/04/2021

Trong ngày sinh nhật lần thứ 26, Xuân Trường đã nhận được món quà rất ý nghĩa khi HAGL chiến thắng và toàn đội được thưởng tiền tỷ.

Tại vòng 11 V.League 2021, HAGL tiếp tục khẳng định bản lĩnh nhà vua khi xuất sắc hạ đội chủ nhà Thanh Hóa với tỷ số 1 – 2, dù phải chơi trên sân khách nhưng Xuân Trường cùng các đồng đội lại tỏ ra lấn lướt hoàn toàn đến nỗi Thanh Hóa không lên nổi bóng. Thắng lợi này giúp HAGL có 28 điểm, củng cố vững chắc ngôi đầu bảng.

nong-xuan-truong-va-hagl-lai-nhan-tien-ty-sau-khi-ha-thanh-hoa-2

Lúc này chẳng ai muốn đối đầu với HAGL

Để động viên tinh thần cho HAGL, bầu Hải – Chủ tịch của NutiFood đã chơi lớn khi rút túi thưởng nóng cho HAGL 1 tỷ đồng. Ông bầu này thực sự chịu chơi khi trong chiến thắng trước SHB Đà Nẵng, HAGL cũng được thưởng 500 triệu, cùng với đó là 100 triệu cho riêng cầu thủ Nguyễn Văn Toàn.

nong-xuan-truong-va-hagl-lai-nhan-tien-ty-sau-khi-ha-thanh-hoa

HAGL ăn mừng chiến thắng

Bầu Hải cũng thưởng 500  triệu cho đội bóng phố núi sau trận thắng TP.HCM. Như vậy, chi sau 11 vòng đấu số tiền mà HAGL nhận được lên đến 2,1 tỷ. Đó chỉ là số tiền công khai, còn thực tế nhiều khả năng Xuân Trường cùng các đồng đội còn đút túi được hơn thế nữa.

nong-xuan-truong-va-hagl-lai-nhan-tien-ty-sau-khi-ha-thanh-hoa-1

HAGL lấn lướt Thanh Hóa

HLV Thanh Hóa ngả mũ thán phục

Chiến thắng của HAGL hoàn toàn thuyết phục, đến nỗi HLV Petrovic cũng phải khen đội bóng phố núi trong buổi họp báo sau trận. Ông nói: “HAGL có 4-5 cầu thủ tốt nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Họ quá hiểu nhau, bây giờ có nhắm mắt thì họ cũng phối hợp được. Những cầu thủ nhưu thế đu có tiền cũng không mua được, trên thế giới gần như không có đội bóng nào như thế cả.

nong-xuan-truong-va-hagl-lai-nhan-tien-ty-sau-khi-ha-thanh-hoa-3

HLV Thanh Hóa nể phục HAGL

HAGL tốt hơn nhưng chúng tôi cũng chơi không tồi. Nếu Xuân Tân không sút trúng xà ngang và chúng tôi biết cạnh tận dụng những cơ hội thì HAGL chưa chắc có chiến thắng. Chúng tôi thi đấu rất đoàn kết, gây nhiều khó khăn cho đối thủ. Hy vọng trận tới sẽ may mắn hơn”.

nong-xuan-truong-va-hagl-lai-nhan-tien-ty-sau-khi-ha-thanh-hoa-4

Sinh nhật ý nghĩa của Trường

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com