Chọn giải đấu

Premier League

Ozil chỉ rời Arsenal nếu Pháo thủ trả lương đến năm 2023

Nguyễn Alex - 01:57 - 11/01/2021

Ozil đã đưa ra điều kiện khiến ban lãnh đạo Arsenal vô cùng bực tức. 

Mới nhất, Ozil đã gửi bản ‘yêu sách’ yêu cầu ban lãnh đạo Arsenal phải thanh toán tiền lương cho anh trong vòng 3 năm tới. Ở thời điểm hiện tại, Ozil đang hưởng lương là 350.000 bảng/tuần tại đội chủ sân Emirates. Và Pháo thủ phải chi trả 8,75 triệu bảng tổng lương 6 tháng còn lại cho Ozil. 

blank

Ozil chỉ rời Arsenal nếu Pháo thủ trả lương đến năm 2023

Đề xuất của Ozil nhìn qua có vẻ như đang dồn ép Arsenal. Dẫu vậy, đây được xem là phương án xử lý khá tối ưu. Đại diện thành Luân Đôn gặp khó khăn về tài chính. Họ phải vay Ngân hàng tới 120 triệu bảng, trả nóng vào tháng 5 tới. Chính vì thế, Arsenal hoàn toàn có thể nghiên cứu đến lời đề nghị của chàng tiền vệ người Đức. 

Và nếu ban lãnh đạo Arsenal đồng ý, Ozil có thể rời Pháo thủ ngay trong mùa Đông này. Chàng cầu thủ người Đức sẽ được thanh toán, chi trả theo phương thức trả góp. Thay vì phương án trả 350.000 bảng/tuần thì đại diện thủ đô Luân Đôn sẽ phải chi trả 68.000 bảng/tuần kéo dài đến tháng 6 năm 2023. 

blank

Ozil đã đưa ra điều kiện khiến ban lãnh đạo Arsenal vô cùng bực tức.

Trong trường hợp Pháo thủ không muốn dây dưa, họ có thể trả luôn 8.75 triệu bảng để chia tay Ozil. Tuy nhiên, đây là phương án không thực sự khả thi bởi họ đang gặp vô vàn khó khăn về tình hình tài chính. 

Gần nhất, Ozil đã được liên hệ chuyển đến Thổ Nhĩ Kỳ, đầu quân cho CLB Fenerbahce. Và nếu đồng ý, Ozil sẽ phải giảm sâu mức lương 350.000/tuần đang hưởng ở Pháo thủ. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com