Chọn giải đấu

Premier League

 Pep Guardiola ám chỉ MU đá hèn, chỉ biết co cụm và ăn hên

Nguyễn Alex - 01:47 - 08/03/2021

Như vậy là chuỗi 21 trận bất bại của Man City đã chính thức chấm dứt. Đội làm được điều này chính là Qủy Đỏ Man United.

Ít ai ngờ tằng Man United đã giành chiến thắng với tỷ số 2-0 trước Man City một cách thuyết phục nhờ 2 pha lập công của Bruno Fernandes và Luke Shaw.

Phát biểu sau trận đấu, HLV Pep Guardiola: ‘Xin chúc mừng chiến thắng của Man United. Mọi thứ bây giờ mới bắt đầu, cuộc đua vô địch sẽ hấp dẫn hơn. Nếu so với trận đấu trước thì chúng tôi chơi hay hơn rất nhiều, thật lòng chúng tôi không xứng đáng thua với những gì đã thể hiện.

pep-guardiola-chi-mu-da-hen-chi-biet-co-cum-va-hen

Như vậy là chuỗi 21 trận bất bại của Man City đã chính thức chấm dứt. Đội làm được điều này chính là Qủy Đỏ Man United

Có 1 điều là chúng tôi đã chơi không tốt trước khung thành đối phương. Chúng tôi có quá nhiều cơ hội nhưng chẳng thể tận dụng thành công, điều mà Man United đã làm được. Họ không có nhiều bóng, chỉ chờ cơ hội phản công và có được thứ mình muốn. Man United luôn như vậy, họ chọn cách thu mình mỗi khi đối đầu với chúng tôi. Thực sự đáng khen cho cách đá đó vì họ biết không thể đá đẹp, sòng phẳng với chúng tôi.”.

pep-guardiola-chi-mu-da-hen-chi-biet-co-cum-va-hen-1

Man City vẫn còn giữ cách biệt lên tới 11 điểm so với Man United. Tuy nhiên, vẫn còn 10 vòng đấu nữa và trước mắt nửa xanh thành Manchester sẽ là những đối thủ cứng đầu. Chưa kể việc họ phải đá ở UEFA Champions League, danh hiệu mà Man City ao ước bấy lâu nay. Mùa giải năm nay khi các đối thủ có vẻ yếu hơn, sẽ là cơ hội để Man Xanh lần đầu đứng lên đỉnh trời Âu.

Man United sẽ luôn bám đuổi phía sau, chờ cơ hội để bứt phá và biết đâu mùa giải 2012 sẽ tái hiện nhưng lần này MU là người được hưởng trọn niềm vui của vinh quang.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com