Chọn giải đấu

Premier League

Quả bóng vàng 2020 bị tố sắp đặt, Văn Quyết bị nghi mua giải

Nguyễn Alex - 05:37 - 13/01/2021

Tranh cãi dữ dội đã nổ ra khi Văn Quyết nhận QBV Việt Nam 2020. Nhiều CĐV đã bất bình, cho rằng Quyết không xứng đáng. 

‘Mấy năm liền toàn thấy lính bầu Hiển nhận bóng vàng. Bỏ đi cho công bằng và đỡ bức xúc. Thật sự bất công 2 trung vệ đội tuyển đóng góp rất nhiều cho ĐTQG cũng như CLB vô địch V.League mà ko thể giành được quả bóng vàng. 

‘Tù trưởng Văn Quyết mua giải rồi. Bùi Tiến Dũng với Quế Ngọc Hải giúp Viettel vô địch V.League và thường được đá chính ở tuyển quốc gia. Tự dưng 2 anh lại thua 1 cầu thủ về nhì ở V-League và vắng bóng tuyển quốc gia mấy năm nay??? Hơi khó hiểu’. 

blank

Quả bóng vàng 2020 bị tố sắp đặt, Văn Quyết bị nghi mua giải

‘Văn Quyết không xứng đáng nhận được quả bóng vàng. Cả năm còn không được gọi lên tuyển. Đóng góp cho quốc gia là con số 0 không hơn không kém. Ở CLB không phủ nhận tài năng của Văn Quyết nhưng Hải Quế đâu có kém. Xét trên bình diện đóng góp ở CLB lẫn đội tuyển, Hải Quế xứng đáng’. 

‘Văn Quyết chỉ đá tốt ở CLB chứ ko cống hiến được gì cho ĐTQG mà QBV? Đúng là nực cười. Đơn cử như Quế Ngọc Hải còn xứng đáng hơn rất nhiều. Đến giải cổ động viên nhiệt tình còn thuộc về hà nội được thì nói gì đến trái bóng vàng’. 

blank

Văn Quyết trong lễ trao giải QBV Việt Nam.

‘Xem trao giải QBV ở Việt Nam năm nào cũng như tấu hài vậy từ khâu tổ chức. Hiển quả là lắm tiền nhiều của, về nhì mà ẵm hết giải cá nhân luôn từ cầu thủ trẻ xuất sắc, đến quả bóng cười… Quế Ngọc Hải của nhà đương kim vô địch mà không được bóng vàng, đúng là trò hề của bóng đá Việt Nam’.

‘Không đá tuyển quốc gia trận nào, đá câu lạc bộ thì về nhì, không vua phá lưới vẫn bóng vàng. Khả năng Quyết tù mua giải rồi’. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com