Chọn giải đấu

Premier League

Quang Hải: Chưa bao giờ tôi nghĩ mình hơn anh Phượng, chúng tôi chơi rất thân với nhau

Nguyễn Alex - 04:51 - 12/04/2021

Quang Hải cho biết, anh cảm thấy rất áp lực mỗi khi bị đem ra so sánh với Công Phượng. Bởi lẽ, cả 2 đều nỗ lực cống hiến cho ĐTQG, không có chuyện hơn thua.

Vòng 9 V-League, Quang Hải đã chơi chói sáng giúp Hà Nội có chiến thắng 4-0 trước Than Quảng Ninh. Đây được coi là bước chạy đà hoàn hảo cho đội bóng thủ đô trước trận đại chiến với HAGL. Quang Hải đã chia sẻ như sau: “Sau chấn thương, Hải cố gắng trở lại để lấy lại cảm giác bóng tốt nhất, nhưng mới chỉ khá ổn và sẽ cố gắng hơn nữa ở những trận tiếp theo. Trận đấu này, Hải hài lòng với phong độ của mình và cảm ơn người hâm mộ Hà Nội đã cổ vũ hết mình cho Hải và các đồng đội”.

quang-hai-chua-bao-gio-toi-nghi-minh-hon-anh-phuong-chung-toi-choi-rat-voi-nhau

Quang Hải mong không bị chấn thương

Khi được hỏi về việc có e ngại HAGL, Quang Hải thẳng thắn: “HAGL là 1 đội bóng mạnh, họ đang có được phong độ tốt, chúng tôi sẽ phải cố gắng rất nhiều ở trận đấu tới. Hà Nội đã dần lấy lại phong độ nhưng HAGL thực sự rất mạnh”.

Tiền vệ sinh năm 1997 cũng tâm sự rằng, bản thân anh chưa bao giờ nghĩ mình giỏi hơn ai, đặc biệt là những so với với đàn anh Công Phượng, Quang Hải nhấn mạnh anh và Công Phượng chơi rất thân ngoài đời, cả 2 cùng nhau cố gắng cống hiến cho ĐTQG. Thật khó hiểu khi nhiều người cố tình đem Hải và Phượng ra để gây tranh cãi. Nên nhớ, Quang Hải từng vượt hàng nghìn KM để đến tham dự đám cưới của Công Phượng. Điều này đủ thấy họ thân thiết như nào.

quang-hai-chua-bao-gio-toi-nghi-minh-hon-anh-phuong-chung-toi-choi-rat-voi-nhau-1

Quang Hải cho biết, anh cảm thấy rất áp lực mỗi khi bị đem ra so sánh với Công Phượng

‘Mỗi người đá 1 vị trí khác nhau. Các bạn có biết vì sao ĐTQV luôn được đánh giá cao suốt 4 năm nay không? đó là sự đoàn kết, không ai giỏi hơn ai, ở đây là 1 tập thể, chiến đấu vì màu cờ sắc áo, mong quý vị đừng đem chúng tôi ra so sánh ai hơn ai. Bản thân chúng tôi rất hòa đồng với nhau, tự nhiên lại xuất hiện sự so sánh từ đâu đâu” – Quang Hải chia sẻ.

Hôm nay, ngày 12/4 là sinh nhật của Quang Hải, anh sinh cùng ngày, cùng tháng với Văn Toàn nhưng kém 1 năm. Hi vọng rằng, NHM sẽ ngừng so sánh các cầu thủ. Suy cho cùng, họ ngày đêm cống hiến vì Tổ Quốc cũng là để các bạn được vui vẻ.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com