Chọn giải đấu

Premier League

Quang Hải đưa “Tuesday” Huỳnh Anh lên khách sạn sau 2 ngày lãng mạn cùng ‘cô chủ tiệm nail’?

Nguyễn Alex - 08:30 - 04/11/2020

Câu chuyện đời tư của Quang Hải vẫn là đề tài được đông đảo người hâm mộ bàn tán xôn xao. 

Còn nhớ tối ngày 7/2 năm nay, Quang Hải bị dân mạng phát hiện hẹn hò lãng mạn cùng Huyền My bên sông. Khung cảnh lúc đó nên thơ và yên bình khiến nhiều người cảm thấy thích thú. Tuy vậy, chỉ 2 ngày sau (9/2), Quang Hải đã đưa Huỳnh Anh lên khách sạn khiến cô nàng đành lòng bỏ về. 

Câu chuyện được dân mạng bàn tán xôn xao mấy ngày nay chính là việc Huỳnh Anh ‘cắm sừng’ Quang Hải. Từ đêm 2/11 đến giờ, ai cũng bàn tán việc bạn gái Quang Hải bị tố là “Tuesday”. Ai sai ai đúng đã được phân xử công minh. Ai cắm sừng ai thì mọi người chắc cũng đã biết. Không biết ai cao thêm vài cm nhưng những nhân vật như Huỳnh Anh, Quang Hải luôn được dân mạng réo tên. 

hai-con

Quang Hải cùng dàn ‘vợ yêu’.

Đặc biệt, trong đoạn tin nhắn giữa “Tuesday” Huỳnh Anh và nam chính, tiền vệ Nguyễn Quang Hải cũng xuất hiện với vai trò là cameo. Theo đó, Huỳnh Anh chia sẻ rằng lần đầu tiên cô nàng gặp Quang Hải chính là ở đám cưới của Duy Mạnh. 

Huỳnh Anh còn thanh minh rằng cô vào khách sạn nhưng không làm gì cả. Cô bỏ về và trong 1 tháng tìm hiểu mới cho Quang Hải vào phòng. Ở 1 diễn biến khác, hình ảnh Quang Hải lãng mạn cùng ‘cô chủ tiệm nail’ vào ngày 7/2 khiến nhiều người ngỡ ngàng. 

Nhiều người cho rằng Quang Hải – Huỳnh Anh chính là cặp đôi trời sinh, ngưu tầm ngưu mã tầm mã. Ông ăn chả, bà ăn nem, không ai thua kém ai. Nhiều cổ động viên đã để lại những bình luận hài hước khi nói về Quang Hải.

hai-anh

Câu chuyện đời tư của Quang Hải vẫn là đề tài được đông đảo người hâm mộ bàn tán xôn xao.

‘Thật không thể tin nổi các bạn ạ. Chỉ sau một đêm Hải với thuốc tăng trưởng đã cao lên một cách thần kỳ bác bạn ạ’.

‘Tôi chỉ nhớ đến bàn tay thắng tuyệt vời của Quang Hải giữa trời tuyết trắng Thường Châu năm nào. Còn mấy pha sút hụt thì không quan tâm’. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com