Chọn giải đấu

Premier League

Quang Hải tiếc nuối Huỳnh Anh, đặt ảnh chụp chung ở mục đáng chú ý trên Facebook

Nguyễn Alex - 15:07 - 11/11/2020

Dường như Quang Hải vẫn luyến tiếc mối tình với Huỳnh Anh nên chưa thể xóa sạch mọi hình ảnh của cô trên trang cá nhân.

Thấm thoắt cũng đã 1 tuần trôi qua kể từ khi vụ việc Huỳnh Anh – bị tố “cắm sừng” Quang Hải vỡ lở. Giữa lúc dư luận dần lắng xuống thì Quang Hải lại có động thái khiến nhiều người chú ý. 

Cụ thể, hôm nay cầu thủ người Đông Anh đã âm thầm đặt ảnh chụp chung với cô nàng người Nha Trang ở mục ảnh đáng chú ý trên Facebook cá nhân. Đây là điều khiến khán giả bất ngờ bởi trước đó chân sút của CLB Hà Nội đã xác nhận chia tay Huỳnh Anh, anh còn xóa ảnh chụp chung, bỏ theo dõi cô nàng trên TikTok, Instagram cá nhân. Fan hâm mộ của cặp đôi cho rằng cầu thủ sinh năm 1997 vẫn còn tình cảm với cô bạn gái người Nha Trang và biết đâu cặp đôi có thể hàn gắn mối quan hệ sau những sóng gió.

quang-hai-tiec-nuoi-huynh-anh

Quang Hải tiếc nuối Huỳnh Anh, đặt ảnh chụp chung ở mục đáng chú ý trên Facebook

Về phía nhà gái, sau một tuần cô nàng mới xuất hiện trong một diện mạo khác. Đó là hình ảnh vui vẻ cùng mẹ đi làm công tác từ thiện, phát quà và dạy học cho trẻ em nghèo.

Sau đây là một số bình luận từ khán giả về chuyện tình yêu đầy trắc trở của cặp trai tài gái sắc:

“Hai bạn mẫu giáo này cứ như chim non mới chập chững hay sao ý, cứ sau trận mưa rào thì tổ nào về tổ ấy”.

“Quang Hải còn trẻ nên tập trung vào sự nghiệp đi em. Còn chuyện tình cảm em nên “kín kín” một chút để chắc chắn đi rồi hãy công khai luôn, chứ “hở” như này để rồi cứ điệp khúc: Quen, rồi chia tay rồi quen lại, rồi chia tay… làm người hâm mộ em cũng mắc mệt luôn”.

quang-hai-yeu-huynh-anh

Dường như Quang Hải vẫn luyến tiếc mối tình với Huỳnh Anh nên chưa thể xóa sạch mọi hình ảnh của cô trên trang cá nhân.

“Quang Hải đá bóng giỏi nhưng đời tư quá ồn ào, thật sự không thích đàn ông dăm ba bữa lại chia tay cô này rồi tới cô khác”.

“Mối tình đã được dự đoán trước kết quả từ trước rùi mà”.

“Chúc Hải sớm dứt tình, tìm được bạn gái thật xinh đẹp và tài giỏi”.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com