Chọn giải đấu

Premier League

Quang Hải vẫn thường quay lại chốn cũ để tìm Huỳnh Anh để nói “Thương em”

Nguyễn Alex - 03:07 - 27/01/2021

Người hâm mộ đã liên tục phát hiện Quang Hải và Huỳnh Anh dường như có động thái “quay lại với nhau”

Quang Hải – Huỳnh Anh là cặp đôi nhiều thị phi nhất làng bóng Việt, dù chỉ hẹn hò khoảng 6 tháng nhưng họ liên tục xuất hiện trên MXH vì biến cố tình cảm.Thậm chí tới giờ, khi đã chia tay, Quang Hải và Huỳnh Anh vẫn khiến dân tình dậy sóng khi có những động thái liên quan đến nhau.

quang-hai-van-thuong-quay-lai-chon-cu-de-tim-huynh-anh-de-noi-thuong-em

Cụ thể,  vào hôm 25/1 vừa qua, Quang Hải có update một bức ảnh mới trên Instagram. Rất nhanh, cư dân mạng đã phát hiện ra hồi Quang Hải còn yêu Huỳnh Anh, họ cũng thường xuyên đến chỗ đó, background y hệt không chệch một li. 

quang-hai-van-thuong-quay-lai-chon-cu-de-tim-huynh-anh-de-noi-thuong-em

Hình ảnh Quang Hải mới đăng tải

quang-hai-van-thuong-quay-lai-chon-cu-de-tim-huynh-anh-de-noi-thuong-em-1

Khi còn yêu Quang Hải – Huỳnh Anh thường xuyên tới đây

Việc Quang Hải bất ngờ tìm lại chốn cũ khiến các fan cảm thấy nghi ngờ thì sau đó Huỳnh Anh cũng update story mặc chiếc váy cũ giống hệt trang phục từng check-in ở địa điểm Quang Hải đăng. Điều khác trong bức ảnh của Quang Hải và Huỳnh Anh là họ không còn tay trong tay nữa.

quang-hai-van-thuong-quay-lai-chon-cu-de-tim-huynh-anh-de-noi-thuong-em-3

Huỳnh Anh dường như đang nhớ Quang Hải?

Nhiều người đã tỏ ra nghi ngờ về mối quan hệ giữa Quang Hải – Nhật Lê, liệu đã chính thức đường ai nấy đi hay chưa? Nếu đó là sự trùng hợp thì đúng là trên đời này mọi thứ đều bắt đầu từ chữ “duyên”, gặp nhau vì duyên, xa nhau vì duyên, không còn là gì của nhau thì duyên vẫn không dứt.

Theo như tìm hiểu của cánh phóng viên, Quang Hải và Huỳnh Anh hiện tại vẫn lẻ bóng. Từ đó, dân tình suy luận rằng, có khi nào họ đang chờ đợi 1 thời điểm nào đó để quay lại với nhau vì suy cho cùng Hải còn thương Huỳnh Anh thì ngày tái hợp sẽ không xa.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com