Chọn giải đấu

Premier League

Quế Ngọc Hải đứng trước cơ hội lịch sử với lần đầu vô địch V.League

Nguyễn Alex - 09:52 - 02/11/2020

Thành công của Viettel tính đến thời điểm hiện tại có công không nhỏ của Quế Ngọc Hải - chàng đội trưởng của ĐT Việt Nam. 

Sau trận hòa với tỷ số 0-0 trước Hà Nội, Viettel đang sở hữu cơ hội rất lớn để vô địch V.League. Ở thời điểm hiện tại, đội bóng áo lính hiện đang dẫn đầu bảng với 35 điểm, nhiều hơn các đội xếp sau là Sài Gòn và Hà Nội lần lượt với cách biệt là 1 và 2 điểm. 

Thành công của đoàn quân HLV Trương Việt Hoàng có dấu ấn không nhỏ từ trung vệ thép Quế Ngọc Hải. Sự chắc chắn, ổn định của Hải Quế giúp Viettel dễ dàng triển khai lối chơi phản công nhanh, từ đó dễ dàng kết liễu đối thủ. Không cần bàn cãi quá nhiều, Quế Ngọc Hải chính là trung vệ xuất sắc nhất Đông Nam Á lúc này. 

que-ngoc-hai

Quế Ngọc Hải là lá chắn thép trong khung gỗ ĐT Việt Nam.

Kinh nghiệm, bản lĩnh và tố chất đội trưởng luôn được thể hiện ở chàng cầu thủ sinh năm 1993. Khả năng đọc tình huống, cắt bóng, đánh chặn, không chiến tốt, theo kèm đối phương chặt chẽ,… là những ưu điểm hàng đầu của Ngọc Hải. Sự quyết đoán của Ngọc Hải khiến mọi tiền đạo đối phương phải khiếp sợ. Quế Ngọc Hải là lá chắn thép hàng đầu giúp Viettel có cơ hội lớn vô địch V.League năm nay. 

Nếu đánh bại Quảng Ninh ở loạt trận áp chót sắp tới, Quế Ngọc Hải và các đồng đội sẽ có cơ hội lớn để đăng quang chức vô địch V.League. Lúc này, Viettel đang cực kỳ tập trung để hướng tới 3 điểm trong trận cầu sắp tới. Đội trưởng ĐT Việt Nam đánh giá rất cao vai trò của HLV Phan Thanh Hùng phía QUảng Ninh. Dù không sở hữu nhiều ngôi sao nhưng ông Hùng vẫn giúp Quảng Ninh đứng thứ 4 V.League cho tới lúc này. Đội bóng đất Mỏ vẫn còn cơ hội tranh vương dù khá nhỏ nhoi. 

hai-que-dt-viet-nam

Thành công của Viettel tính đến thời điểm hiện tại có công không nhỏ của Quế Ngọc Hải – chàng đội trưởng của ĐT Việt Nam.

Tuy nhiên, Quảng Ninh sẽ khó có thể làm nên chuyện bởi sự vững chắc của Ngọc Hải. Vì cần 1 chiến thắng nên Quảng Ninh sẽ đẩy cao đội hình tấn công, lúc đó họ sẽ rơi vào bẫy phản công của Viettel. Không chỉ phòng ngự giỏi, Quế Ngọc Hải còn sở hữu điểm mạnh ở khả năng phát động tấn công. Đây sẽ là vũ khí lợi hại giúp Viettel tiến gần hơn tới chức vô địch V.League. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com