Chọn giải đấu

Premier League

Quế Ngọc Hải viết tâm thư gửi tới Công Phượng: ‘Hãy luôn nhớ rằng vợ luôn luôn đúng nha Phượng! Chúc em sớm sinh quý tử’

Nguyễn Alex - 13:15 - 22/11/2020

Không chỉ có Văn Toàn, đội trưởng đội tuyển Việt Nam là Quế Ngọc Hải cũng đã gửi những lời tốt đẹp nhất dành cho cặp đôi Công Phượng - Viên Minh.

Trên trang cá nhân của mình, đội trưởng ĐT Việt Nam có đôi dòng tâm sự: ‘Happy Wedding CP-VM! Chúc 2 em luôn luôn hạnh phúc và sớm đón thêm những thành viên mới nhé! Hãy luôn nhớ rằng vợ luôn luôn đúng nha em! Cảm ơn 2 vợ chồng vì buổi tiệc tuyệt vời nhé’.

Quế Ngọc Hải và Công Phượng là đôi bạn thân ở ĐT Việt Nam. Họ coi nhau như anh em ruột thịt. Tất nhiên, đám cưới của Công Phượng thì không thể thiếu Ngọc Hải. Công Phượng sẽ về HAGL thi đấu sau khi chia tay TP.HCM với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm. Trong khi đó, nhiều nguồn tin cho rằng Quế Ngọc Hải cũng sẽ về đầu quân cho bầu Đức. Trước những thông tin trên, Hải Quế hoàn toàn im lặng và không đưa ra bất cứ lời bình luận nào.

blank

Quế Ngọc Hải viết tâm thư gửi tới Công Phượng: ‘Hãy luôn nhớ rằng vợ luôn luôn đúng nha Phượng! Chúc em sớm sinh quý tử’

Ở một diễn biến khác, huyền thoại bóng đá Thái Lan – Kiatisak đã chính thức ký vào bản hợp đồng 2 năm với HAGL. Như vậy, cựu HLV trưởng ĐT Thái Lan sẽ trở thành thầy của Công Phượng, Xuân Trường ở mùa giải tới. Thông tin này khiến nhiều fan bóng đá Việt Nam tỏ ra khá hào hứng.

‘Hy vọng Bầu Đức làm và nói khác nhau. Kiatisak làm HLV sẽ rất phù hợp với lối đá của HAGL. Không những đá đẹp mà phải còn có thứ hạng cao để NHM sướng. Chúc HAGL mạnh mẽ trên mọi đấu trường’.

‘Đây được xem là HLV có chuyên môn tốt nhất của HAGL trong nhiều mùa giải qua. Mùa giải sắp tới hy vọng chúng ta sẽ được thấy HAGL phiên bản tốt nhất’.

blank

Công Phượng đã trở thành ‘chồng người ta’.

‘Với cầu thủ của HAGL hiện tại + với ông Sak thì HAGL sẽ giống ĐT Thái Lan lúc ông này nắm quyền. Chúc thành công’.

‘Chưa biết KIATISAK sẽ thay đổi HAGL như thế nào nhưng chúc mừng HAGL. Hi vọng mùa sau đặt mục tiêu vô top 3 chứ đừng đá cho vui như năm nay’.

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com