Chọn giải đấu

Premier League

Rio Ferdinand: “Tôi đã mong Chelsea kiên nhẫn với Lampard như MU cho Solsa”

Nguyễn Alex - 07:53 - 22/02/2021

Cựu trung vệ người Anh đã có những chia sẻ về việc Lampard chịu nhiều thiệt thòi kể từ khi dẫn dắt Chelsea.

Đã 1 tháng kể từ khi Chelsea sa thải HLV Lampard, nhiều người vẫn chưa biết hiện tại chiến lược gia người Anh đang làm gì, liệu còn liên quan nào đến The Blue hay không? Theo như HLV Tuchel chia sẻ, Lampard vẫn thường xuyên liên lạc, đóng góp 1 số thứ để giúp Chelsea. Thậm chí, huyền thoại của đội chủ sân Stamford Bridge đã hẹn gặp Tuchel khi dịch bệnh được kiểm soát.

Mới đây, trong 1 buổi trò chuyện, Rio Ferdinand cùng Neville đã có những chia sẻ về việc HLV Lampard chịu nhiều thiệt thòi. Cụ thể, Neville nói như sau: “Việc 1 HLV ở Premier League bị sa thải là điều bất thình lình nhất, mọi thứ diễn ra rất nhanh và dường như chẳng ai biết trước được. Trường hợp của Lampard tôi không cho rằng Chelsea đã làm đúng”.

Tiếp lời Neville, huyền thoại MU – Rio Ferdinand chia sẻ: “ Đó là quãng thời gian đầy khó khăn với anh ấy, chắc hẳn Lampard cũng lường trước được mọi thứ. Người ta nhắc nhiều đến số tiền 200 triệu kia nhưng trong số đó có mấy người mà Lampard thực sự muốn mua? Mọi thứ ở Chelsea chẳng khác MU là mấy, HLV gần như chưa bao giờ có được đội hình theo ý mình.

rio-ferdinand-toi-da-mong-chelsea-kien-nhan-voi-lampard-nhu-mu-cho-solsa

Cựu trung vệ người Anh đã có những chia sẻ về việc Lampard chịu nhiều thiệt thòi kể từ khi dẫn dắt Chelsea

Lampard quá áp lực với điều đó, nếu giữ nguyên đội hình mùa trước có lẽ Chelsea đã tìm được sự ổn định và Lampard không mất nhiều thời gian để áp dụng chiến thuật tốt nhất. Tôi thấy vấn đề lớn nhất của Chelsea thời điểm đó là chất lượng cầu thủ, Lampard quá loay hoay với kế hoạch của mình.

Việc Chelsea sa thải Lampard thực sự khiến tôi hơi sốc. Nếu nhìn sang Solsa hay Arteta, bạn có thể thấy Lampard chịu nhiều thiệt thòi như nào. Đã có lúc MU và Arsenal đắm chìm, nhưng chính sự kiên nhẫn đã giúp họ vực dậy. Nhiều người đã ghen tị với Lampard vì có nhiều cầu thủ mới nhưng tôi chắc rằng anh ấy chưa bao giờ vui về điều đó. 

rio-ferdinand-toi-da-mong-chelsea-kien-nhan-voi-lampard-nhu-mu-cho-solsa-1

Việc Lampard muốn đưa Declan Rice về là 1 trong những nguyên nhân khiến anh ấy bị sa thải nhanh chóng như vậy. Dù sao tôi tin Lampard sẽ sớm tìm được 1 đội bóng phù hợp, thời gian vẫn còn rất nhiều”.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com