Chọn giải đấu

Premier League

Rớt nước mắt vì bức tâm thư Văn Toàn gửi Công Phượng: ‘Cảm ơn và thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau’

Nguyễn Alex - 14:24 - 21/11/2020

Bức tâm thư của Văn Toàn gửi Công Phượng nhân dịp cưới khiến nhiều người cảm động. Lẩu Bóng Đá xin gửi nguyên văn bài viết của Văn Toàn như sau:

“Đôi lời gửi cho bạn của tôi …..

Mày xứng đáng nhận được tất cả mọi thứ tốt đẹp nhất trên đời này . Và luôn luôn là cầu thủ yêu thích nhất của Việt Nam. Không biết 2 đứa có thể đá cùng nhau trong 1 đội bóng bao nhiêu năm nữa, nhưng hãy tận hưởng những khoảnh khắc và kỷ niệm khi 2 đứa còn thi đấu trong 1 đội.

Thật sự hạnh phúc khi thấy mày có thể tìm được người có thể hiểu mày nhất và có thể là hậu phương đứng sau mày để mày tập trung vào đá bóng để đạt được những điều mà tao với mày đều mong từ khi còn nhỏ .

Cảm ơn và thật may mắn vì thanh xuân chúng ta đã gặp nhau và cũng gắn bó với nhau để rồi có thể chứng kiến khung cảnh đẹp thế này ở đám cưới của mày .

Chúc mừng hạnh phúc của đôi vợ chồng: Công Phượng – Viên Minh’.

blank

Bức tâm thư của Văn Toàn gửi Công Phượng nhân dịp cưới khiến nhiều người cảm động.

Ngay dưới bài đăng của Văn Toàn, đông đảo người hâm mộ đã để lại những dòng bình luận đầy cảm xúc.

‘Hơi bị xúc động rồi đấy’.

‘Lời chúc tuyệt vời bro. Chúc mừng tình bạn của mấy đứa’.

‘Toàn từng nói cả đội không ai cảm thấy quá áp lực vì tất cả những áp lực, những sức ép đều dồn hết vào 1 mình Công Phượng mất rồi. Chỉ câu nói ấy thôi đủ hiểu những tình cảm này’. 

‘Chúc mừng hạnh phúc của em Công Phượng và chúc mừng tình bạn của 2 em nha. Mãi như thế này’.

blank

Rớt nước mắt vì bức tâm thư Văn Toàn gửi Công Phượng

‘Tình bạn chân thành là khi thấy người bạn của mình hạnh phúc và bản thân cũng hạnh phúc vì điều đó ,những đại từ xưng hô mày và tao đọc thấy nó chân thành làm sao’.

‘Cám ơn 1 người anh và 1 người bạn vì đã là 1 phần thanh xuân của mình. Cùng sống từ nhỏ, cùng khóc, cùng cười, cùng nhau trưởng thành, rồi cùng nhau già đi nhé các bạn’. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com