Chọn giải đấu

Premier League

Rudiger nói về Suarez: “Thề với chúa tôi đã sẵn sàng đấm nó”

Nguyễn Alex - 06:59 - 25/02/2021

Trung vệ người Đức vẫn chưa hết tức giận sau tình huống bị Luis Suarez chơi tiểu xảo ở gần cuối trận.

Thất bại 0-1 trước Chelsea trong trận lượt đi vòng 1/8 UEFA Champions League đã khiến Suarez cùng các đồng đội gặp bất lợi cho việc giành vé đi tiếp. Trận đấu này Atletico đã lép vế hoàn toàn so với đối khách, thay vì những pha bóng nguy hiểm, đại diện đến từ La Liga lại khiến người ta nhắc đến với hình ảnh không đẹp.

Nổi bật là chân sút người Uruguay, anh chơi tệ trong suốt 90 phút có mặt trên sân. Có lẽ, do bị kèm quá chặt khiến Suarez không giữa được bình tình khi liên tục có những hành vi ăn vạ và chơi tiểu xảo đối với các cầu thủ Chelsea.

rudiger-noi-ve-suarez-voi-chua-toi-da-san-sang-dam-no

Những phút cuối trận Suarez chơi tiểu xảo khi không thể vượt qua được Rudiger. Cụ thể, cựu ngôi sao Barca đã véo vào đùi non của trung vệ người Đức, khiến Antonio Rudiger nổi nóng. Cả 2 đã lao vào nhau như muốn “ăn tươi nuốt sống”. 

Antonio Rudiger vẫn chưa hết bức xúc, anh chia sẻ như sau: “Tôi không nghĩ 1 cầu thủ lớn như cậu ta lại có hành động như vậy. Thề có chúa, tôi đã sẵn sàng đấm cậu ta nếu cậu ta nói 1 câu gì đó nặng lời thêm. Tôi không thể ngờ được rằng cậu ta lại có thể nghĩ ra được hành động như vậy, tôi chưa từng gặp kể từ khi chơi bóng.

Suarez là 1 ngôi sao nổi tiếng, anh ta sở hữu rất nhiều fan, nếu là NHM Suarez, bạn sẽ cảm thấy thế nào khi thần tượng của mình có hành động không đáng mặt đàn ông như vậy. Cậu ta cần sống nghiêm túc hơn để giáo dục con cái của mình, những đứa trẻ sẽ nhìn vào các việc làm mà cha của chúng làm”.

rudiger-noi-ve-suarez-voi-chua-toi-da-san-sang-dam-no-1

Trung vệ người Đức vẫn chưa hết tức giận sau tình huống bị Luis Suarez chơi tiểu xảo ở gần cuối trận

Trong quá khứ, Suarez cũng từng gây ra va chạm tai tiếng với một cầu thủ Chelsea. Chắc hẳn, các CĐV Chelsea còn nhớ mùa giải 2012/13, Suarez bất ngờ nhảy vào cắn tay Branislav Ivanovic. Sau đó, anh bị treo giò tới 10 trận.

Trong 1 trận đấu giữa Uruguay và Italia, Suarez đã nổi điên và lao tới cắn vào vai Giorgio Chiellini khi bị trung vệ này theo kèm quá chặt. Tuy nhiên, anh ta đã thoát thẻ đỏ lúc đó do trọng tài không quan sát được và Var chưa xuất hiện.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com