Chọn giải đấu

Premier League

Sao Chelsea làm mình làm mẩy, đòi ra đi ngay trong tháng 1

Nguyễn Alex - 13:50 - 10/01/2021

Chàng trung vệ trẻ của The Blues đã lên tiếng đòi ra đi ngay trong kỳ CN mùa Đông này. Nguyên nhân là anh cảm thấy không quá hạnh phúc tại Chelsea vì thi đấu quá ít.

Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, Fikayo Tomori đã đề xuất, yêu cầu ban lãnh đạo Chelsea cho rời đội bóng để có thể tìm được bến đỗ mới. Chính việc Thiago Silva gia nhập The Blues đã khiến cơ hội ra sân của Tomori gần như không còn. 

blank

Sao Chelsea làm mình làm mẩy, đòi ra đi ngay trong tháng 1

Ở mùa giải năm nay, Tomori mới chỉ thi đấu đúng 45 phút tại Ngoại hạng Anh. Đây là con số khá trái ngược hoàn toàn so với 15 trận, trong đó có 11 lần đá chính của anh chàng ở mùa giải trước. Rõ ràng, Tomori không thể chen chân vào đội hình khi đội hình tứ hậu vệ Chelsea thi đấu quá ổn định. 

Theo nhiều nguồn tin, Tomori đang muốn rời đội bóng thành Luân Đôn để được đến bến đỗ mới, sở hữu nhiều cơ hội ra sân hơn. Lúc này, Newcastle United và Leeds đang thể hiện nhiều mối quan tâm đối với chàng cầu thủ 23 tuổi. Rất có thể họ sẽ đưa ra lời đề nghị với Chelsea chỉ trong 1 vài tuần tới. 

blank

Tomori trong màu áo Chelsea.

Không rõ lãnh đạo The Blues sẽ phản ứng ra sao với động thái này của Tomori. Rất có thể Chelsea sẽ chấp nhận yêu cầu hỏi mượn chàng cầu thủ này rồi sau đó mới đưa ra quyết định mới về tương lai của anh chàng này. 

Nguyễn Alex

blank

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com