Chọn giải đấu

Premier League

Sao Senegal tin Công Phượng sẽ tỏa sáng rực rỡ tại ĐT Việt Nam

Nguyễn Alex - 01:51 - 09/12/2020

Trả lời với truyền thông, ngoại binh CLB TP.HCM - Pape Diakite cho rằng đẳng cấp của Công Phượng là không cần bãi cãi. Tiền đạo xứ Nghệ sẽ tỏa sáng rực rỡ trong màu áo ĐT Việt Nam. 

Ngày hôm qua 7.12, ĐT Việt Nam đã có buổi tập thứ 2. Đáng chú ý, Công Phượng đã chính thức trở lại đội tuyển sau lễ đám cưới với Viên Minh. Tiền đạo xứ Nghệ diện kiến thầy Park, được khen ngợi là tiền đạo nội xuất sắc nhất Việt Nam hiện tại.

Nhận định cũng như đánh giá về trình độ đẳng cấp của Công Phượng, Pape Diakite – hậu vệ TP.HCM khẳng định Công Phượng chính là cầu thủ xuất sắc trên mọi lĩnh vực. Pape vui vì Phượng được triệu tập lên ĐT Việt Nam. 

Sao Senegal tin Công Phượng sẽ tỏa sáng rực rỡ tại ĐT Việt Nam

‘Tại V.League, tôi rất ấn tượng với khả năng đi bóng, kỹ thuật ấn tượng của Công Phượng. Sự có mặt của anh ấy giúp đội bóng yên tâm hơn trên mặt trận hàng công. Tôi có kết bạn với Phượng trên mạng xã hội, có 1 mùa giải chơi chung với anh ấy. Dù không thi đấu cùng nhau nhưng chúng tôi vẫn thường xuyên trò chuyện cùng nhau. Tôi tin Công Phượng sẽ thành công trong màu áo ĐT Việt Nam’. 

Ngoài ra, Pape Diakite còn là bạn thân của Mane – siêu sao bóng đá hiện đang đầu quân cho Liverpool. Nói về người bạn thân, Pape khẳng định Mane không chỉ là đồng đội mà còn là bạn thân, thường xuyên chia sẻ với nhau những câu chuyện thú vị. Lần đầu tiên mà Pape gặp Mane là đợt thi đấu cho đội tuyển U18 Senegal. Sau đó, Pape Diakite và Mane thường xuyên được triệu tập lên ĐTQG. 

Công Phượng hứa hẹn sẽ tỏa sáng rực rỡ trong năm 2021.

Trở lại với câu chuyện của tiền đạo Nguyễn Công Phượng. Cầu thủ sinh năm 1995 được kỳ vọng sẽ tỏa sáng trong màu áo ĐT Việt Nam trong năm 2021. Trong bối cảnh ĐT Việt Nam hiện đang khan hiếm tiền đạo giỏi, Công Phượng cần cố gắng phấn đấu, phát huy hết sức mạnh của bản thân mình hơn nữa. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com