Chọn giải đấu

Premier League

Sắp cưới, Yến Xuân:” Tôi mãi mãi là công chúa của Văn Lâm’

Nguyễn Alex - 03:41 - 01/10/2020

Gặp được Đặng Văn Lâm đối với Yến Xuân đã thực sự là một người đàn ông đủ làm chỗ dựa. Cho cô nguồn cảm hứng bất tận để nỗ lực mỗi ngày.

Không tung hô và cũng chẳng ồn ào, cặp đôi Đặng Văn Lâm – Yến Xuân luôn nhận được sự chú ý từ người hâm mộ. Họ chọn cách chẳng bao giờ công khai quá đà chuyện đời tư trước báo giới. Tình yêu của họ mặn mà chả kém gì ai.

Bùi Thị Yến Xuân, Đọc tin Bùi Thị Yến Xuân mới nhất | Tin tức Online

Cuối năm ngoái, Đặng Văn Lâm còn đưa Yến Xuân sang Nga để ra mắt gia đình. Cả hai cũng đang ấp ủ dự định đi đến hôn nhân sau khi Đặng Văn Lâm có thể trở về Việt Nam.

Năm nay vì tình hình dịch bệnh Covid 19 diễn biến khá phức tạp, nên Yến Xuân không thể bay sang Thái Lan thăm người yêu. Nhưng cứ mỗi khi Đặng Văn Lâm thi đấu, cô nàng đều theo dõi mọi trận đấu của người yêu.

Mới đây, cô nàng tiếp tục khiến dân tình ngập trong “cẩu lương” khi chia sẻ một đoạn tâm sự ngắn lên story Instagram. Trong bài đăng, nữ PT có nhắc đến nhân vật “anh”, ám chỉ Lâm “tây’

Những hình ảnh 'tố cáo' Văn Lâm và hot girl Yến Xuân hẹn hò - Ngôi sao

ban-gai-van-lam

” Anh ấy là người tạo cảm hứng để Xuân sống tốt hơn mỗi ngày. Ở bên nhau, tôi mãi mãi là công chúa của Văn Lâm.

Mình đọc ở đâu đó nói rằng: Phụ nữ yêu đúng người sẽ mãi là công chúa, gặp đúng người đàn ông tốt thì không bao giờ phải trưởng thành.

Nhưng mình lại cảm thấy may mắn hơn khi gặp được người đàn ông vừa đủ tốt để mình học được cách yêu thương, trân trọng bản thân, luôn độc lập, tự do, say mê, trách nhiệm với công việc, cuộc sống. Anh là nguồn cảm hứng để mình cố gắng nỗ lực hơn mỗi ngày, để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

Chúng ta sẽ về 1 nhà.  Em Vẫn là công chúa nhưng là công chúa trưởng thành”, Yến Xuân viết.

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com

Tin cùng chuyên mục