Chọn giải đấu

Premier League

Sở hữu binh hùng tướng mạnh, ‘cậu bé vàng’ Văn Quyến quyết đưa U19 SLNA vô địch Quốc gia

Nguyễn Alex - 01:55 - 12/01/2021

Đội hình U19 SLNA dự giải U19 Quốc gia 2021 sở hữu nhiều cái tên đầy tài năng như Cái Văn Quỳ, Xuân Tiến,... Chính vì thế, Văn Quyến không ngần ngại đặt mục tiêu đưa đội nhà vô địch quốc gia.

Nói đến Quyến thì chúng ta không thể nào quên được những pha bóng đậm chất kỹ thuật, đôi chân lắt léo tài hoa mà đến giờ vẫn không có ai sánh bằng. Văn Quyến tỏa sáng rực rỡ trên sân cỏ bằng lối chơi rực lửa, các bàn thắng điệu nghệ, những cú cứa lòng cùng khả năng qua người lý tưởng. Các hậu vệ chỉ biết ‘ngửi khói’ mỗi khi đối đầu với Quyến béo. 

Sở hữu ‘binh hùng tướng mạnh’, Văn Quyến quyết đưa U19 SLNA vô địch Quốc gia

Từ giã sự nghiệp sân cỏ sau nhiều thăng trầm, Quyến đã chuyển sang làm huấn luyện viên. Trong 3 năm từ 2018 đến 2020, Quyến làm trợ lý cho đồng đội và người anh tại đội U13 SLNA (2018), U15 SLNA (2019) và U17 SLNA (2020). Đáng chú ý, các đội trẻ của SLNA đều vô địch khi có sự dẫn dắt của Văn Quyến. 

Nhiều người nói rằng sự có mặt của Văn Quyến đã ảnh hưởng lớn đến tinh thần của các học trò. Ai ai cũng chiến đấu hết mình để thể hiện phẩm chất với Quyến. ‘Cái uy’ của Quyến có tác động khá lớn với thành tích đội bóng. Không chỉ hỗ trợ đồng nghiệp rất tốt, Văn Quyến còn góp phần giúp SLNA tạo nên 1 lứa cầu thủ vô cùng xuất sắc. 

Văn Quyến giúp U17 SLNA vô địch Quốc gia 2020.

Hiện tại, lứa cầu thủ U19 SLNA dưới bàn tay của Quyến sở hữu khá nhiều cái tên xuất sắc như Nguyễn Cảnh Tiệp, Hồ Văn Cường, Cái Văn Quỳ, Đinh Xuân Tiến, Nguyễn Văn Bách,… Chính vì thế, Quyến không ngần ngại đặt mục tiêu vô địch. Quyến sẽ xây dựng lối chơi U19 SLNA theo triết lý tấn công bóng ngắn, kiểm soát bóng nhuần nhuyễn phù hợp với thể trạng con người Việt Nam. 

Nguyễn Alex

Bút danh: Nguyễn Alex

Tham gia laubongda.com: 07/04/2010

Giới thiệu: Alex Nguyễn, là nhà báo, phóng viên thể thao, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bóng đá ở nhiều tờ báo uy tín tại các đài truyền hình lớn như Báo mới, VTV, VTC,... Hiện đang đảm nhận cương vị là chuyên gia khai thác, phân tích và tổng hợp tin tức bóng đá tại Website - Laubongda.com